gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

line

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tất cả cá nhân đều có nhu cầu thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí ngày càng cao. Nhà hàng, quán ăn là một trong số các địa điểm mà mọi người thường lựa chọn. Mỗi ngày các địa điểm này tiếp nhận rất nhiều lượt khách với nhiều mục đích khác nhau. Là nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, ăn uống, nơi bàn bạc công việc, trao đổi các vấn đề thì họ đều muốn lựa chọn một nhà hàng đảm bảo được an ninh nhất định. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, cuối tuần sẽ rất khó để quản lý. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG YUKI SEPRE24: 

Bên cạnh sự phát triển của việc kinh doanh thì cũng xuất hiện những vấn đề về tình hình an ninh trật tự ở các nhà hàng ảnh hưởng không nhỏ đến chủ doanh nghiệp cũng như khách hàng. Khác với các hoạt động kinh doanh mua hàng khác, kinh doanh nhà hàng hay quán ăn đó là hoạt động mua bán và sử dụng hàng hóa của khách hàng sẽ diễn ra đồng thời và tại cùng một địa điểm. Khách hàng sẽ ăn và uống ngay tại cửa hàng. 

Chính vì thế hoạt động này thường thường diễn ra lâu hơn và thời gian khách lưu lại cửa hàng cũng thường lâu hơn. Một đặc điểm nữa rất đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh này, khách hàng trong quá trình tổ chức ăn uống, liên hoan vui vẻ khó tránh được việc sử dụng rượu, bia, các chất có cồn… Từ đó có thể phát sinh những tình huống va chạm không mong muốn. Không những thế, với tình hình tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng, trộm cắp, phá hoại tài sản xảy ra.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG YUKI SEPRE24

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty Bảo Vệ YUKI SEPR 24: 

Hiện nay nhà hàng, quán ăn là địa điểm kinh doanh đang rất phát triển. Là những địa điểm để khách hàng lưu trú, ăn uống và nghỉ ngơi để phục vụ các nhu cầu của bản thân. Đây cũng là nơi rất phức tạp vì là nơi ra vào của rất nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, khách hàng ở đây còn thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu bia vậy nên nhu cầu cần đảm bảo an ninh, trật tự là rất lớn. 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Bảo Vệ YUKI SEPR 24, giúp đảm bảo trật tự, duy trì ăn ninh trong khuôn viên nhà hàng, khách sạn giúp ban quản lý, khách hàng yên tâm, công việc kinh doanh thuận lợi tránh được các vụ việc không nên có. Nhà hàng không chỉ là nơi đến để thưởng thức món ăn mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè hoặc là con người tìm đến để lấy lại sự thư giãn, thoải mái. 

Chính nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều yêu cầu các chủ quán phải tạo được sự khác biệt, đột phá so với các quán khác. Giữ được an ninh trật tự không phải là điều đơn giản bởi vì lượng khách ra vào quán rất đông đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Những thời điểm nhạy cảm như vậy, nếu không có người trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng mất tài sản gây thiệt hại đến uy tín của quán. Một trong những sự khác biệt góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp đó chính là lí do chính vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại nhà hàng. 

Có nhiều lý do để các chủ quán hay quản lý nên đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ của chúng tôi như sau: 

- Đảm bảo an ninh: Việc đảm bảo an ninh trật tự cho nhà hàng sẽ giúp khách đến quán có thể yên tâm và thoải mái hơn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về xe hay sợ bị móc túi khi đi vào quán. Khi có nhân viên bảo vệ, đội ngũ này sẽ tiến hành sắp xếp, trông coi và đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ không gian quán. 

- Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho quán: Toàn bộ đội ngũ bảo vệ tham gia công tác bảo vệ tại nhà hàng ( chào hỏi, dắt xe, trông xe, …) đều được đào tạo rất bài bản. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về hình ảnh của quán. 

- Đảm bảo tài sản: Thường ngày có đông đảo khách ra vào nên đây cũng là điều kiện lý tưởng để trộm cắp đột nhập, ăn cắp tài sản, lấy cắp xe máy của khách hàng hoặc nhân viên của nhà hàng … 

Khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ sẽ trông coi tài sản, phương tiện cho khách và cho nhân viên trong quán, tránh xảy ra tình trạng mất tài sản. 

- Đảm bảo phòng cháy chữa cháy: Nhân viên bảo vệ nhà hàng thường xuyên quan sát tuần tra bãi xe kịp thời phát hiện xử lý các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cơ bản để bảo vệ mọi hoạt động kinh doanh của quán. 

Ngoài ra còn có các lý do phụ khác như có thêm được nguồn nhân sự được tuyển dụng nghiêm ngặt, lý lịch trong sạch mà không mất chi phí, thời gian tuyển dụng, quản lý. Gắn trách nhiệm bảo vệ tài sản cho công ty bảo vệ. Được đổi nhân sự mới, khi nhân sự hiện tại không đảm bảo yêu cầu. Không phải thực hiện các chi phí phúc lợi cho nhân viên bảo vệ. Có lực lượng cơ động công ty bảo vệ hỗ trợ 24/7. 

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty Bảo Vệ YUKI SEPR 24​​​​

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng : 

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho người và tài sản của quán cũng như khách hàng. Nhiệm vụ mục tiêu của nhân viên bảo vệ khi tham gia công tác bảo vệ cho nhà hàng như sau: 

- Thực hiện công tác bảo vệ nhà hàng bao gồm: giữ an ninh trật tự trong và xung quanh nhà hàng; ngăn chặn hành động phá rối, gây mất trật tự, trộm cắp, trà trộn vào nhà hàng; ngăn chặn khi phát hiện các hành vi mang vũ khí, chất gây nổ như dao, súng,.. vào nhà hàng. 

- Quản lý khu vực làm việc: Vệ sinh, sắp xếp công việc hợp lý... 

- Chuẩn bị công cụ liên quan: Vé xe, khóa, cáp dây. Chủ động đón khách, khi khách vào quán. 

- Hỗ trợ khách khi cần thiết: Dắt xe, xếp xe, lấy xe, lau yên… Ghi vé, phát vé, thu vé khách đến và ra khỏi quán theo quy định, trông giữ xe khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại quán. 

- Luôn đòi hỏi nhân viên bảo vệ tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến việc kinh doanh và hoạt động của quán nhằm đảm bảo uy tín cũng như bảo mật cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ phải luôn cảnh giác cao độ nhằm đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tội phạm đột nhập vào quán. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh khu vực, ngăn chặn các đối tượng bán hàng rong, ăn xin, kêu gọi từ thiện, vé số vào khu vực bên trong quán.

Yêu cầu đối với nhân viên thực hiện nhiệm vụ : 

Thông thường, dù ở bất kì vị trí hay phân loại thì nhiệm vụ nào thì đội ngũ thực hiện nhiệm vụ để phải có những yêu cầu, tính chất để phù hợp với công việc:

-  Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo đức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng công việc, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu hoạt động. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình lẫn thể chất, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt.

-  Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của quán nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã. Nhân viên bảo vệ ở nhà hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật , lịch sự. Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của khu vực bảo vệ.

 Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. Thái độ giao tiếp với khách cần nhiệt tình, niềm nở và hỗ trợ tối đa cho khách hàng để khách hàng có sự thoải mái nhất khi ghé thăm quán.

Yêu cầu đối với nhân viên thực hiện nhiệm vụ 1

- Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm ở quán để tiện quan sát, phục vụ khách hàng. Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nhà hàng, quán cà phê, quán ăn. Thái độ làm việc nghiêm túc. Hướng dẫn khách đỗ xe gọn gàng và trông coi xe cho khách. Luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt và khả năng ứng biến nhanh, giải quyết các tình huống phát sinh dù làm việc ở ca đêm hay ca ngày. Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. 

- Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho thân chủ là điều cực kỳ quan trọng. Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt.... Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối tại nhà hàng, quán ăn, quán bia. Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… 

Yêu cầu đối với nhân viên thực hiện nhiệm vụ 2

Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực. Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan. 

Những kỹ năng bảo vệ nhà hàng của đội ngũ Bảo Vệ YUKI SEPR 24: 

- Kỹ năng ứng xử tình huống: Nhân viên bảo vệ phải có khả năng xử lý mọi tình huống bên ngoài cũng như bên trong khu vực của quán khi liên quan đến vấn đề an ninh. Khi có một cuộc tranh cãi hay va chạm tại quán, người bảo vệ phải nhanh chóng tham gia để cuộc xung đột dừng lại, gọi điện báo cáo cấp trên hoặc cảnh sát tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

- Quan sát nhạy bén: Kỹ năng quan sát nhạy bén là nhanh chóng phát hiện đâu là kẻ tình nghi để ngăn chặn kịp thời. Người bảo vệ không được phép lơ là trong công việc của mình, cần nhanh chóng phát hiện đối tượng để thông báo hoặc nhắc nhở tới khách hàng. 

- Kỹ năng giao tiếp: Đây cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bảo vệ nhà hàng. Bạn có thể phải nói chuyện với khách hàng khi tới quán, cũng có thể trao đổi với các bảo vệ khác thông qua bộ đàm. Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp công việc bảo vệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

- Những kỹ năng nghiệp vụ khác: Ngoài những kỹ năng trên, những người bảo vệ cần phải biết võ thuật, sử dụng thành thạo vũ trang trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, cần trung thực, tuyệt đối giữ bí mật những vấn đề liên quan đến hoạt động ngân hàng… Có như vậy, khách hàng mới được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. 

Qua các chia sẻ trên, chúng ta cũng thấy được nhân viên bảo vệ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tại nhà hàng. Tùy theo mức độ lớn nhỏ mà có sự sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau.

Để được tư vấn cụ thể và có đội ngũ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp hãy tìm đến Bảo Vệ YUKI SEPR 24 uy tín để an ninh nhà hàng của bạn được đảm bảo và tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt “ sự an toàn của khách hàng”. Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. 

Bảo Vệ YUKI SEPR 24 luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ ho hàng tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ Yuki

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

 

-->
Zalo
Hotline

0973966862