Dịch vụ bảo vệ ngân hàng YUKI SEPRE 24

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng YUKI SEPRE 24

line

Về chúng tôi

Dịch vụ Bảo Vệ ngân hàng YUKI SEPRE 24 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ ngân hàng kho bạc, nhiều năm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Agribank, Techcombank, Vietcombank, ACB Bank, Sacombank, VP Bank, Ocean Bank,... Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của ngân hàng cũng như khách hàng làm động lực phát triển của mình. Đi cùng với một nền kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu giao dịch tiền bạc của con người ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết.

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm như các quận, huyện, thành phố, có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại, đây chính là mục tiêu mà tội phạm thường hướng đến.

Chính lẽ đó nhiệm vụ trọng điểm của các công ty bảo vệ là phải đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản cho, tiền bạc, tính mạng cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng đòi hỏi công ty bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 có đủ năng lực và kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ ngân hàng để cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ ngân hàng khi có nhu cầu.

Dịch vụ Bảo Vệ ngân hàng YUKI SEPRE 24

Phân loại các nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Nhằm mang lại giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng và kho bạc, Bảo Vệ YUKI SEPRE 24  luôn định hướng, xác định rõ tính chất của từng nhiệm vụ cần thực hiện để sắp , bố trí kế hoạch đạt kết quả tốt nhất đến với khách hàng. Đây là loại hình kinh doanh mang đặc thù riêng biệt và quan trọng nên dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp cũng được đào tạo chuyên nghiệp, mang tính chất đặc thù của ngân hàng.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng - kho bạc sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí, đồng thời nhân viên tại Bảo Vệ YUKI SEPRE 24  đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, theo đó trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng - kho bạc. Ngoài ra, vũ khí sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà…

Phân loại các nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Nhiệm vụ cụ thể cho từng loại hình nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng

Dưới đây là một số nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng điển hình mà công ty đặt ra các phương án nhằm xây dựng kết quả tốt nhất:

Nhiệm vụ bảo vệ tại trụ sở ngân hàng:

- Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn ngay.

- Đề phòng các đối tường xen lẫn vào móc túi ăn cắp đồ của khách hàng nhân viên bảo vệ phải trong tâm thế luôn nghiêm túc phòng vệ, có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những người khả nghi có các biểu hiện: ai lảng vảng đi lại nhiều, mắt hay liếc ngang liếc dọc vào khách hàng, đặc biệt là gần bàn giao dịch…

- Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.

- Những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh họ và cần theo dõi, ngầm bảo vệ họ khi ra xe, khách hàng bỏ tiền vào cốp xe khi chạy ra khỏi mục tiêu.

- Nhắc nhở khách hàng, tuân theo các nội quy chung của ngân hàng. Trông và giữ xe, bảo vệ tài sản của khách hàng.

- Đề cao cảnh giác đối với các sự cố cháy nổ đồng thời có biện pháp ngăn chặn, xử lý thích hợp.

- Cần nắm rõ các vị trí trọng yếu, góc khuất của ngân hàng để có thể kiểm soát và có giải pháp an ninh hiệu quả.

Nhiệm vụ bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác:

- Việc chất tiền bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.

- Khi vận chuyển chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ,...) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch lợi dụng hành động. Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông,...) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.

- Xe phải đi đúng tuyến quy định, không được tự tiện thay đổi. Xe chuyển tiền phải được đậu đúng vị trí, đảm bảo an toàn trước khi bốc tiền lên xe và xuống xe. Đối với điểm giao dịch có tầng hầm thì xe phải được đậu dưới tầng hầm. Đối với những điểm giao dịch không có tầng hầm thì xe phải được đậu sát lối vào chính. Đuôi xe phải được hướng vào trong. Phương tiện vận chuyển tiền phải là xe chuyên dụng.

- Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát và đồng thời đưa ra biện pháp xử ý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.

Nhiệm vụ bảo vệ các trụ điểm ATM

- Bảo đảm an toàn cho các cây ATM và khách hàng khi tới rút tiền.

- Chú ý quan sát và phát hiện các đối tượng có hành động tình nghi tại khu vực cây ATM, tránh việc trộm cắp hay phá hoại cây ATM.

- Nhắc nhở mọi người tuân thủ các quy định tại cây ATM như: không được bịt khẩu trang khi giao dịch tại cây ATM, không chen lấn…

Nhiệm vụ bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà. Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:

- Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả hai bên thành xe. - Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt, thuận tiện.

Nhiệm vụ cụ thể cho từng loại hình nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng

- Đặc biệt chú ý các hiện tượng bát thường khi xe di chuyển như: có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường, … không được rời xe đề phòng tội phạm dùng các thủ thuật bất chính động tác giảđể thực hiện hành vi phạm tội.

- Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ, nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

- Khi lên xuống tiền, nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hơp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hựop có thể xảy ra.

- Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển, thời gian, số tiền,... phải được giữ bí mật.

Yêu cầu của công việc bảo vệ ngân hàng

Thông thường, dù ở bất kì vị trí hay phân loại thì nhiệm vụ nào thì đội ngũ thực hiện nhiệm vụ để phải có những yêu cầu, tính chất để phù hợp với công việc:

- Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo dức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của ngân hàng. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ gây mất an toàn và dễ gặp nguy hiểm. Để đảm bảo an toàncũng như hiệu quả cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình lẫn thể chất, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt.

- Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã. Nhân viên bảo vệ ở ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật , lịch sự. Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của ngân hàng. Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng.

Yêu cầu của công việc bảo vệ ngân hàng

- Phải giữ kín bí mật, không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập vè, quy luật làm việc của nhân viên Ngân hàng, trung tâm điều khiển Camera quan sát.

- Thái độ làm việc nghiêm túc. Hướng dẫn khách đỗ xe gọn gàng và trông coi xe cho khách. Luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt và khả năng ứng biến nhanh, giải quyết các tình huống phát sinh dù làm việc ở ca đêm hay ca ngày.

- Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho thân chủ là điều cực kỳ quan trọng. Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt,...

- Nhân viên bảo vệ yếu nhân phải trải qua các khoá huấn luyện đào tạo  chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ mục tiêu, có kinh nghiệm. Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc. Nam có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nam từ 1m70 - 1m75, cân nặng 70-75 kg. Nữ có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nữ từ 1m65 - 1m70, cân nặng 60-65kg.

Những kỹ năng bảo vệ ngân hàng của đội ngũ Bảo Vệ YUKI SEPRE 24  

► Kỹ năng ứng xử tình huống: Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có khả năng xử lý mọi tình huống bên ngoài cũng như bên trong ngân hàng khi liên quan đến vấn đề an ninh. Khi có một cuộc tranh cãi hay va chạm kịch liệt tại ngân hàng, người bảo vệ phải nhanh chóng tham gia để cuộc xung đột dừng lại, gọi điện báo cáo cấp trên hoặc cảnh sát tùy theo từng trường hợp cụ thể.

► Kỹ năng quan sát nhạy bén: Kỹ năng quan sát nhạy bén là nhanh chóng phát hiện đâu là kẻ tình nghi để ngăn chặn kịp thời. Người bảo vệ không được phép lơ là trong công việc của mình, cần nhanh chóng phát hiện đối tượng để thông báo hoặc nhắc nhở tới khách hàng.

► Kỹ năng giao tiếp: Đây cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bảo vệ ngân hàng. Bạn có thể phải nói chuyện với khách hàng khi tới ngân hàng, cũng có thể trao đổi với các bảo vệ khác thông qua bộ đàm. Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp công việc bảo vệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

► Những kỹ năng nghiệp vụ khác: Ngoài những kỹ năng trên, những người bảo vệ ngân hàng cần phải biết võ thuật, sử dụng thành thạo vũ trang trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, cần trung thực, tuyệt đối giữ bí mật những vấn đề liên quan đến hoạt động ngân hàng… Có như vậy, ngân hàng mới được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. Qua các chia sẻ trên, chúng ta cũng thấy được nhân viên bảo vệ ngân hàng giữ vai trò quan trọng trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tại ngân hàng.

Những kỹ năng bảo vệ ngân hàng của đội ngũ Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 

Tùy theo mức độ ngân hàng lớn nhỏ mà có sự sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có đội ngũ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp hãy tìm đến Bảo Vệ YUKI SEPRE 24  uy tín để an ninh của ngân hàng được đảm bảo và tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

Các kế hoạch của Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 với các khách hàng có nhu cầu 

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tư vấn và trao đổi, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết về mục tiêu cần bảo vệ.

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin giữa 2 bên.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành thực hiện nhiệm vụ và báo cáo lại kết quả hoạt động đến khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 

- Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

- Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

- Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

- Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

 

yukisecurity24 liên hệ

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

-->
Zalo
Hotline

0973966862