YUKI SEPRE 24

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
YUKI SEPRE 24

line

Công Ty Bảo vệ YUKI SEPRE 24 thành lập và cấp phép hoạt động dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ theo luật pháp nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ năm 1995,quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Nhật Bản và Việt Nam, những người am hiểu về dịch vụ bảo vệ và các lĩnh vực liên quan.

Qua nhiều năm hoạt động đã khẳng định được thương hiệu của mình trong nhóm các doanh nghiệp cùng ngành, xây dựng niềm tin.

Bảo vệ YUKI SEPRE 24 đã kế thừa nền tảng triết lý làm việc, vận hành và quản lý của Nhật Bản để liên tục cải tiến, giám sát chất lượng giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. YUKI hiện là công ty bảo vệ uy tín với hàng nghìn khách hàng, nhân viên và hệ thống chi nhánh rộng khắp toàn quốc.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc đầy đủ chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch tốt để ngăn ngừa các trường hợp vi phạm nội quy trong khi làm nhiệm vụ. YUKI SEPRE 24 tự hào với sứ mệnh mang đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng.

Zalo
Hotline

0973966862