Dịch Vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch Vụ

line

BẢO VỆ NHÀ HÀNG

BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Ngày đăng: 05/06/2023 09:55 PM

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Bảo Vệ YUKI SEPR 24, giúp đảm bảo trật tự, duy trì ăn ninh trong khuôn viên nhà hàng, khách sạn giúp ban quản lý, khách hàng yên tâm, công việc kinh doanh thuận lợi tránh được các vụ việc không nên có. Nhà hàng không chỉ là nơi đến để thưởng thức món ăn mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè hoặc là con người tìm đến để lấy lại sự thư giãn, thoải mái.
BẢO VỆ QUÁN CAPHE

BẢO VỆ QUÁN CAPHE

Ngày đăng: 05/06/2023 09:30 PM

Chính nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều yêu cầu các chủ quán cafe phải tạo được sự khác biệt, đột phá so với các quán khác. Giữ được an ninh trật tự cho quán cafe không phải là điều đơn giản bởi vì lượng khách ra vào quán rất đông đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Những thời điểm nhạy cảm như vậy, nếu không có người trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng mất tài sản gây thiệt hại đến uy tín của quán. Một trong những sự khác biệt của Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 là thái độ làm việc chuyên nghiệp góp phần tạo nên lý do sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe. Có nhiều lý do để các chủ quán hay quản lý nên đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ quán cafe
#1 BẢO VỆ NGÂN HÀNG YUKI SEPRE 24

#1 BẢO VỆ NGÂN HÀNG YUKI SEPRE 24

Ngày đăng: 23/04/2023 05:17 PM

Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ ngân hàng kho bạc, nhiều năm cộng tác với nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Agribank, Techcombank, Vietcombank, ACB Bank, Sacombank, VP Bank, Ocean Bank,... Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của ngân hàng cũng như khách hàng làm động lực phát triển của mình. Đi cùng với một nền kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu giao dịch tiền bạc của con người ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết.
BẢO VỆ CHUNG CƯ YUKI SEPRE 24

BẢO VỆ CHUNG CƯ YUKI SEPRE 24

Ngày đăng: 23/04/2023 05:11 PM

Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 tự hào đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chung cư an toàn, uy tín, chất lượng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng một cách chu đáo nhất.
#1 BẢO VỆ TÒA NHÀ YUKI SEPRE 24

#1 BẢO VỆ TÒA NHÀ YUKI SEPRE 24

Ngày đăng: 18/04/2023 10:29 AM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà hiện nay khá phổ biến ở các thành phố lớn. Đây là việc kiểm tra giám sát bảo vệ an ninh tài sản cho con người và những cơ sở vật chất, tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ nhân viên. Trong bài viết này, chúng tôi xin nói về những điều cần biết về dịch vụ bảo vệ tòa nhà để các bạn hiểu rõ. Thế nào là dịch vụ bảo vệ tòa nhà - chung cư. Bảo vệ chung cư sẽ có những nhiệm vụ khác so với bảo vệ tại văn phòng, trường học, ngân hàng, hay các loại hình bảo vệ khác. Để bạn có thể nắm được chi tiết hơn về thông tin liên quan của một nhân viên bảo vệ chung cư sẽ làm những công việc ra sao?
BẢO VỆ KHO HÀNG YUKI SEPRE 24

BẢO VỆ KHO HÀNG YUKI SEPRE 24

Ngày đăng: 18/04/2023 10:24 AM

Nhà kho là nơi trực tiếp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu thất thoát hàng hóa trong kho có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận mà doanh nghiệp có được. Hiện nay, ở nước ta các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp mở ra càng nhiều giúp kích thích nền kinh tế phát triển. Dịch vụ bảo vệ kho hàng của bảo vệ Yuki Sepre 24 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa, đảm bảo không xảy ra mất mát ảnh hưởng xấu đến hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp. 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Bảo vệ YUKI SEPRE 24

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Bảo vệ YUKI SEPRE 24

Ngày đăng: 27/12/2022 04:25 AM

Bảo vệ chuyên nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào sự đảm bảo an toàn và sự chất lượng so với các dịch vụ bảo vệ đại trà khác. Hiện YUKI SEPRE 24 đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.   Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là gì?
Dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ

Dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ

Ngày đăng: 28/12/2022 04:04 PM

Những điều cần biết về dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp Đối với các công ty bảo vệ hiện nay thì việc đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho bảo vệ là vô cùng cần thiết. Các dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ chất lượng sẽ mang đến cho đội ngũ nhân sự của bạn sự chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Có thể nói rằng đây là một dịch vụ không thể thiếu mà bất cứ công ty bảo vệ nào cũng nên tìm hiểu và sử dụng. Bởi nó không chỉ giúp nâng cao chất lượng an ninh mà còn giúp bạn khẳng định chuyên môn nghiệp vụ trong mắt khách hàng.
Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao uy tín, giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao uy tín, giá rẻ

Ngày đăng: 28/12/2022 04:09 PM

Bảo vệ chất lượng cao hiện đang là xu hướng của lực lượng an ninh tại các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức trên thế giới. Do đó, các công ty bảo vệ cũng ra đời rất nhiều nhưng không thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định. YUKI SEPRE 24 sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về các tiêu chuẩn để được công nhận là một bảo vệ chất lượng cao sẽ như thế nào qua bài viết sau.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Ngày đăng: 28/12/2022 04:12 PM

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là gì? Có những loại hình nào? Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là gì? Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ về bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ YUKI SEPRE 24 sẽ chia sẻ đến bạn về vấn đề này ở bài viết dưới đây.
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Ngày đăng: 28/12/2022 04:14 PM

Tại sao dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định là cần thiết cho công ty? Khi nền kinh tế, xã hội phát triển là kéo theo đó xuất hiện nhiều vấn nạn tiêu cực ảnh hưởng đến sự an nguy của sức khỏe và tài sản mọi người dân. Làm mất cân bằng xã hội. Do vậy, sự hình thành của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định ngày càng tăng cao và được quan tâm. Tại sao vậy? Hãy xem bài viết dưới đây nhé!
Zalo
Hotline

0973966862