Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Tin tức

line

DIỄN TẬP KỸ NĂNG PCCC

DIỄN TẬP KỸ NĂNG PCCC

Ngày đăng: 15/08/2023 10:26 PM

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy là một trong những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đối với mỗi người bảo vệ tại các tổ chức, doanh nghiệp, tòa nhà, căn hộ chung cư… Diễn tập phòng cháy chữa cháy giúp nhân viên bảo vệ có thể thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, dễ dàng ứng phó với các trường hợp xảy ra, tránh các rủi ro trong trường hợp thực tế. Bảo vệ YUKI SEPRE 24 cho rằng nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy là một trong những nhiệm vụ chính của đội ngũ bảo vệ nhằm mang đến an ninh, an toàn tuyệt đối đến khách hàng. Vì thế, mỗi nhân viên bảo vệ YUKI SEPRE 24 được trang bị đầy đủ kiến thức, tham gia buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ của công ty.
CÁCH QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI YUKI

CÁCH QUẢN LÝ NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI YUKI

Ngày đăng: 15/08/2023 10:15 PM

Quản lý nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả như thế nào?Quản lý nhân viên bảo vệ là công việc rất quan trọng. Để đảm bảo an ninh trật tự cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ, được phân chia ca trực khác nhau, mỗi nhân viên bảo vệ có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Vì thế, người quản lý cần có khả năng xử lý, nắm bắt, quan sát nhân viên bảo vệ tốt để hoàn thành công việc tốt nhất. Nếu bạn đang muốn trau dồi thêm những kinh nghiệm cách quản lý bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích đến bạn.
KỸ NĂNG GIAO TIẾP ĐỐI VỚI NVBV TẠI YUKI

KỸ NĂNG GIAO TIẾP ĐỐI VỚI NVBV TẠI YUKI

Ngày đăng: 13/08/2023 12:05 PM

Kỹ năng giao tiếp ứng xử là gì? Kỹ năng giao tiếp là gì? Nhân viên cần những kỹ năng gì trong giao tiếp? … chắc hẳn đây là một trong số câu hỏi và nỗi băn khoăn không chỉ riêng ai, đặc biệt các doanh nghiệp hoạt động trong nghành dịch vụ. Bài viết hôm nay bảo vệ Yuki Sepre 24 sẽ nói rõ về vấn đề này!
KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÀ GÌ

KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO VỆ LÀ GÌ

Ngày đăng: 13/08/2023 11:44 AM

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự do ai cấp? Thời hạn sử dụng bao lâu? Điều kiện để được đào tạo nhân viên dịch vụ bảo vệ là gì? Và ai là người có thẩm quyền cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm, bài viết sau sẽ giúp mọi người giải đáp được phần nào những thắc mắc trên. Hãy cùng Bảo Vệ Yuki Sepre 24 giải mã cho những câu hỏi trên nhé!
CÁC DỤNG CỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI YUKI

CÁC DỤNG CỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI YUKI

Ngày đăng: 30/07/2023 07:31 PM

Thời gian trước đây các nhân viên bảo vệ phải sử dụng các dụng cụ truyền thống như dùi cui, đèn pin hay bộ đàm. Những dụng cụ này chỉ có thể sử dụng được trong các trường hợp bình thường không có quá nhiều nguy hiểm. Nhưng khi gặp phải các tình huống nguy hiểm cần phải hạ gục tội phạm ngay thì những dụng cụ này không thể phát huy tác dụng ngay lập tức gây khó khăn trong công tác bảo vệ. Do đó, để đáp ứng nhu cầu tình hình an ninh thực tế, hiện nay các cơ quan, xí nghiệp đã cung cấp và trang bị thêm cho các lực lượng bảo vệ của mình các dụng cụ bảo vệ hiện đại như súng bắn điện, còi, gậy phát sáng, quần áo chuyên dụng… để các nhân viên bảo vệ có thể thực hiện tốt các công việc của mình.
TOP 5 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM

TOP 5 CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM

Ngày đăng: 26/07/2023 06:59 AM

Trong tình trạng an ninh xã hội bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp. Đội ngũ bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và an toàn cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được công ty bảo vệ tốt nhất thì không dễ dàng. Thuê bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh khác nhau, nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hoạt động thường ngày của tổ chức. Để giúp các công ty có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất TPHCM. Nếu đang có nhu cầu, bạn đừng quên tham khảo nhé!
THUÊ BẢO VỆ Ở ĐÂU LÀ UY TÍN

THUÊ BẢO VỆ Ở ĐÂU LÀ UY TÍN

Ngày đăng: 18/04/2023 10:34 AM

Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24  cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 
DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN, LỄ HỘI TỐT NHẤT TP.HCM

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN, LỄ HỘI TỐT NHẤT TP.HCM

Ngày đăng: 29/12/2022 05:10 PM

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội tốt nhất TPHCM ở đâu? Tại TP.HCM có không ít lễ hội, sự kiện to nhỏ hàng năm diễn ra. Để bảo vệ trật tự, nhiều cơ quan tổ chức doanh nghiệp đã phải tìm kiếm các lực lượng an ninh trật tự để bảo vệ sự kiện. Cùng tìm hiểu rõ hơn dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!
BỎ TÚI NGAY NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN BẢO VỆ TỐT

BỎ TÚI NGAY NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN BẢO VỆ TỐT

Ngày đăng: 29/12/2022 05:09 PM

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Bài viết này sẽ chia sẻ những yêu cầu cơ bản để đánh giá khi tuyển chọn nhân viên bảo vệ.
LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP – CÓ NÊN LÀM NGHỀ BẢO VỆ HAY KHÔNG?

LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP – CÓ NÊN LÀM NGHỀ BẢO VỆ HAY KHÔNG?

Ngày đăng: 29/12/2022 05:07 PM

Có nên làm nghề bảo vệ hay không là câu hỏi đặt ra của nhiều người trước sự lựa chọn nghề nghiệp. Có rất nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều thế hệ khác nhau, liệu đâu mới là câu trả lời đúng. Từ trăn trở đó đó chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra câu trả lời lựa chọn tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tính chất của nghề bảo vệ này.
TỘI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG HÀNH VI CẤU THÀNH VÀ CÁCH XỬ LÝ

TỘI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG HÀNH VI CẤU THÀNH VÀ CÁCH XỬ LÝ

Ngày đăng: 29/12/2022 05:05 PM

Trước khi có biện pháp hành động tốt nhất, Yuki Security 24 chúng tôi luôn luôn đào tạo, hiểu rõ nội dung pháp luật cần thiết. Theo đó ở điều 5 của chương II tại nghị định 167/2013/NĐ-CP, người có hành vi tội gây rối trật tự, an ninh công cộng sẽ xử lý như sau:
NHỮNG LÝ DO CHO THẤY DỊCH VỤ BẢO VỆ RẤT CẦN THIẾT HIỆN NAY

NHỮNG LÝ DO CHO THẤY DỊCH VỤ BẢO VỆ RẤT CẦN THIẾT HIỆN NAY

Ngày đăng: 29/12/2022 05:04 PM

Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc những mánh khóe trong lĩnh vực an ninh cũng càng tiên tiến hơn.
Zalo
Hotline

0973966862