gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại Yuki

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại Yuki

line

Hiện nay tình hình xã hội ngày càng phức tạp thì những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi. Vì thế việc bảo vệ an toàn cá nhân về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết hơn cả. Đặc biệt, những nhân vật quan trọng, có tầm cỡ và sức ảnh hưởng lớn như giới doanh nhân, giới văn nghệ sĩ, các quan chức,... sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân đáp ứng nhu cầu an toàn về tính mạng, tài sản, tinh thần cho nhiều cá nhân đã trở thành loại hình khá được ưa chuộng. Vậy yếu tố nào tạo nên sự ưu ái mà khách hàng dành cho loại hình này? Và đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ đáng tin tưởng, lựa chọn? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc liên quan đến công việc nay.

1. Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì? 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các cá nhân cần được bảo vệ. Họ có thể là những người có địa vị trong xã hội, những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ hay diễn viên. Hoặc cũng có thể là các cá nhân có địa vị cao, các chủ doanh nghiệp, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, cá nhân và cá nhân có nhu cầu thuê người bảo vệ riêng.

1. Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì? 

 Từ đâu dịch vụ bảo vệ cá nhân ra đời? 

Các đối tượng tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình là rất cần thiết. Đây cũng là lý do mà nhu cầu bảo vệ cá nhân ngày càng được quan tâm nhiều. Dịch vụ bảo vệ cá nhân có một số nét tương đồng về yêu cầu cũng như cách thức thực hiện nhiệm vụ với dịch vụ bảo vệ yếu nhân. 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cá nhân? 

Đa phần sẽ thực hiện theo hợp đồng đã ký kết với cá nhân yêu cầu nhiệm vụ . Luôn luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ làm hàng đầu ( bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ…). Bên cạnh đó, phải tìm hiểu và nắm rõ được tâm lý của khách hàng sẽ và đang thực hiện dịch vụ. Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Đề nghị người được bảo vệ thực hiện các yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn cho chính họ. Ngoài ra còn trao đổi những vấn đề khác tạo môi trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và tâm lý yên tâm cho người được bảo vệ. 

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cá nhân? 

Trên thực tế, việc bảo vệ cá nhân là rất quan trọng và phức tạp. Các công việc điển hình chẳng hạn như là : 

• Đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng, tài sản của của cá nhân hoặc nhóm người di chuyển tới các địa điểm. 

• Luôn song hành, bảo vệ thân chủ tại nơi làm việc, nơi cư trú hoặc lúc đi ra ngoài. 

• Trang bị các trang thiết bị tối tân, hiện đại nhằm thuận lợi cho việc bảo vệ thân nhân. 

• Đảm bảo bí mật tuyệt đối hành trình chuyến đi của thân chủ suốt quá trình. 

 Giám sát, theo dõi thân chủ và những người xung quanh để đảm bảo an toàn.

 3. Yêu cầu của người tham gia công việc bảo vệ cá nhân? 

► Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo dức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của cá nhân. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ gây mất an toàn và dễ gặp nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho thân chủ, nhân viên bảo vệ là những người có thể hình tiêu chuẩn, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt. 

► Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho thân chủ là điều cực kỳ quan trọng. Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt.... Sẳn sàng bảo vệ thân chủ tốt nhất có thể. 

► Vấn đề thông tin của khách hàng cần được tìm hiểu và nắm rõ rành mạch trong bất kì trường hợp nào nhằm giải quyết kịp thời cấc vấn đề khi khách hàng gặp nguy hiểm. Yêu cầu của những người nổi tiếng đôi khi khắt khe nên nhân viên bảo vệ yếu nhân phải được huấn luyện chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để vừa làm công việc bảo vệ vừa có thể làm công việc khác theo yêu cầu như lái xe/trợ lý… Có trình độ văn hóa, có bằng cấp võ thuật, có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, biết lái xe ô tô, biết ngoại ngữ là ưu thế. Phong cách nhanh nhẹn, tính quan sát cao, đón bắt, đọc và xử lý tình huống tốt. Giao tiếp ngôn phong chuẩn mực. 

► Không ngừng rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình ví dụ kỹ năng tự vệ; kỹ năng làm chủ bản thân tức là cần phải có đức tính kiên cường, dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm khó khăn. Đồng thời phải có tinh thần thép để vượt qua mọi áp lực nghề nghiệp. 

► Kỹ năng giao tiếp: người bảo vệ không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ do phải thường xuyên phải đi cùng người nổi tiếng, gặp mặt và đôi khi giao lưu cùng những đối tác nước ngoài Các nhân viên bảo vệ cần liên tục rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình. Việc này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các cá nhân và họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với các nhân viên bảo vệ. 

► Nhân viên bảo vệ yếu nhân phải trải qua các khoán huấn luyện đào tạo  chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ mục tiêu, có kinh nghiệm. Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc. Nam có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nam từ 1m70 - 1m75, cân nặng 70-75 kg. Nữ có sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối chiều cao nữ từ 1m65 - 1m70, cân nặng 60-65kg.

 

 3. Yêu cầu của người tham gia công việc bảo vệ cá nhân? 

 4. Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ cá nhân tại YUKI SEPRE 24 ? 

Khi đến với công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 là bạn đang trải nghiệm một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Với những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn mang đầy tính trách nhiệm và hiệu quả công việc mang lại đã tạo nên giá trị thương hiệu của công ty mà không phải nơi nào cũng có được. Hy vọng công ty có thể đồng hành và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn. Với dịch vụ bảo vệ cá nhân, khách hàng thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau:

 • Được nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ. 

Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân được kí kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng: khách hàng chỉ cần thành toán và đồng ý kí hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm. Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân.

 • Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy. Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo. 

Công ty sẽ xây dựng các quy trình để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cá nhân bao gồm: 

Bước đầu tiên sẽ là nhận nhiệm vụ: 

- Khi được cấp trên điều động nhiệm vụ bảo vệ cánhân thì đội ngũ nhân viên của công ty đã xác định rõ được việc bảo vệ là nhiệm vụ đầy tự hào, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ.. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng, tài sản của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phải xác định được tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép ảnh hưởng đến khách hàng.

 - Họp và trao đổi với khách hàng về yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân để khi được giao nhiệm cần phải nắm vững: Tính chất của việc bảo vệ theo hợp đồng là gì? Địa điểm diễn ra công tác bảo vệ là ở đâu? Thời gian thực hiện công tác bảo vệ diễn ra bao lâu? Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhóm tâm lý, tính cách ra sao... điều đó sẽ phục vụ rất nhiều cho công việc dài lâu sau này. 

Công tác chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ: 

- Dù là cá nhân hay đội nhóm thực hiện công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ làm đội trưởng để thành lập phương án cụ thể nhằm xác định rõ các nội dung đề ra khi nhậm nhiệm vụ.

 - Tuyển nhân viên phù hợp đáp ứng đủ tính chất công việc dịch vụ bảo vệ yếu nhân. 

- Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển. Chuẩn bị các trang thiết bị kèm theo: Máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm… tùy yêu cầu khách hàng. 

- Yêu cầu quán triệt phương án bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ của từng nhân viên phải nắm rõ. Tất cả các nhân viên phải thực thi đúng nội dung phương án đã triễn khai và nghiêm chỉnh chấp hành theo nhiệm vụ đã được phân bổ. 

- Tiến hành công tác diễn tập nhằm dự đoán trước được các tình huống sẽ xảy đến cũng như xây dựng được mạng lưới bảo vệ ít lỗ hỏng nhất có thể. 

Tiến hành thực hiện nhiệm vụ:

 - Nhân viên bảo vệ theo sát mục tiêu cần được bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ.

 - Đảm bảo bình yên tuyệt đối cho mục tiêu khi mục tiêu chuyển di, không đặt mục tiêu bị tiến công.

 - Hành trình di chuyển của mục tiêu được giữ bí mật tuyệt đối.

 - Luôn luôn bố trí lực lượng hỗ trợ trên đường di chuyển.

 - Mở đóng cửa xe, di chuyển hộ tống người bảo vệ về vị trí bằng an toàn. 

-  Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng có hành vi đe dọa, tấn công hoặc gây nguy hiểm đến sự an toàn của mục tiêu bảo vệ.

 -  Sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ để xử lý tốt trong mọi tình huấn ảnh hưởng đến sự an toàn của mục tiêu bảo vệ.

 -  Tất cả các nhân viên khi làm dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp; thái độ xứng xử lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ và nghiệm túc trong công việc. 

Cam kết của công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 đến với khách hàng:

- Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ cá nhân của Công ty chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. 

- Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt

- Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ cá nhân tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người. 

- Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một công ty để tiến hành các dịch vụ bảo vệ thì rất phong phú và đa dạng trên thị trường.

- Tạo nên sự khác biệt bằng chính sự trải nghiệm, tin tưởng của khách hàng mới chính là làm nên giá trị thật sự mà công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 đã và đang đang hướng đến.

 

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

 

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

-->
Zalo
Hotline

0973966862