gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

line

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế, các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp xuất hiện nhanh chóng thì cũng xuất hiện những vấn đề về tình hình an ninh trật tự ảnh hưởng không nhỏ đến chủ doanh nghiệp cũng như công, nhân viên trong quá trình hoạt động, làm việc. Khu công nghiệp là nơi tập trung đông đúc và nhiều nhất các xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng sản xuất, kinh doanh. 

Hiện nay tình trạng các khu công nghiệp từ nhà máy đến xí nghiệp sản xuất bị mất cắp hàng hóa đang ngày càng tăng bởi tình trạng trộm cắp tại khu công nghiệp ngày càng manh động. Với lượng người làm việc đông đảo thì việc để xảy ra những rủi ro trong khu công nghiệp là khó có thể tránh khỏi. Ngoài việc đầu tư các hệ thống camera an ninh, các chủ doanh nghiệp cần tăng cường sự hỗ trợ từ lực lượng bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp. Với một đội ngũ chuyên nghiệp BẢO VỆ YUKI SEPRE24  sẽ giúp tăng thêm sự an tâm cho công nhân viên, đảm bảo an ninh – trật tự trong khu công nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Là cửa ngõ giao thương với TP.HCM – Trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, Bình Dương dễ dàng thu hút các nhà đầu tư, các nhân vật quan trọng đến đầu tư và hợp tác cùng các đối tác trong tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho khu công nghiệp, nhà máy  với các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và nhanh nhạy ứng phó trước các tình huống nguy hiểm cho khách hàng. 

Không chỉ nổi tiếng với các khu công nghiệp, xí nghiệp với đông đảo lực lượng lao động, Bình Dương còn sở hữu các khu du lịch, nơi tham quan nổi bật như Khu du lịch Thủy Châu, Làng tre Phú An, Chùa Diên Khánh, Chùa Châu Thới,… Vì vậy, để bảo vệ trật tự và an ninh cho các khu du lịch cũng như bảo vệ tài sản doanh nghiệp, sự xuất hiện của Dịch vụ BẢO VỆ YUKI SEPRE24 là vô cùng cần thiết. 

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương

Sự xuất hiện của Công ty BẢO VỆ YUKI SEPRE24 tại Bình Dương sẽ góp phần mang đến một khu vực an toàn, trật tự và thúc đẩy phát triển kinh tế trong tương lai.

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, giúp đảm bảo trật tự, duy trì an ninh trong khuôn viên nhà máy,xí nghiệp. Giúp ban quản lý, công nhân viên đang công tác yên tâm, công việc kinh doanh cũng như hàng hóa sản xuất được đảm bảo thuận lợi tránh được các vụ việc không nên có Giữ được an ninh trật tự không phải là điều đơn giản bởi vì lượng người ra vào quán rất đông mỗi ngày. Những thời điểm như vậy, nếu không có người trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng mất tài sản, trộm cướp làm ảnh hưởng tinh thần của các nhân viên đang công tác. Có nhiều lý do để đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ như sau: 

- Đảm bảo an ninh 24/24h: Việc đảm bảo an ninh trật tự sẽ giúp người đi đường cũng như nhân viên đang công tác có thể yên tâm và thoải mái hơn. Sẽ không phải lo lắng về xe hay sợbị trộm cướp vào đêm khuya. Khi có nhân viên bảo vệ, đội ngũ này sẽ tiến hành sắp xếp, trông coi và đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ vị trí đang bảo vệ. 

- Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp: Toàn bộ đội ngũ bảo vệ tham gia công tác bảo vệ ( chào hỏi, dắt xe, trông xe, …) đều được đào tạo rất bài bản. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt khi có đối tác, khách hàng. 

- Đảm bảo tài sản: Thường ngày có đông đảolượng người ra vào nên đây cũng là điều kiện lý tưởng để trộm cắp đột nhập, ăn cắp tài sản, lấy cắp xe máy của của công nhân viên … Khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm khi trông coi tài sản, phương tiện cho đối tác và cho công nhân viên ở nhà máy, tránh xảy ra tình trạng mất tài sản. 

- Đảm bảo phòng cháy chữa cháy: Nhân viên bảo vệ thường xuyên quan sát tuần tra bãi xe kịp thời phát hiện xử lý các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cơ bản để bảo vệ mọi hoạt động kinh doanh. 

Ngoài ra còn có các lý do phụ khác như có thêm được nguồn nhân sự được tuyển dụng nghiêm ngặt, lý lịch trong sạch mà không mất chi phí, thời gian tuyển dụng, quản lý. Gắn trách nhiệm bảo vệ tài sản cho công ty bảo vệ. Được đổi nhân sự mới, khi nhân sự hiện tại không đảm bảo yêu cầu. Không phải thực hiện các chi phí phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.

Tập huấn bảo vệ tại Yuki Sepre 24

Nhiệm vụ của nhân vên bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy tại Bình Dương:

- Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho người và tài sản của khu công nghiệp, nhà máy thì nhiệm vụ mục tiêu của nhân viên bảo vệ khi tham gia công tác bảo vệ cho khu công nghiệp như sau: 

- Đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trong 24h/24h. 

-Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại hoặc thất thoát. 

-Bảo mật tuyệt đối những thông tin quan trọng của khách hàng. 

-Thường xuyên kiểm tra các hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

-Trợ giúp đắc lực để hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản do sự cố cháy nổ , lũ lụt hoặc thiên tai khác.

- Thường xuyên kiểm tra camera an ninh và ứng phó các trường hợp cần thiết.

- Thực hiện các nhiệm vụ giải cứu, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp. 

- Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa. 

- Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp. 

- Kiểm soát giấy tờ của những người ra vào khu công nghiệp cần bảo vệ (nếu được phép). 

- Bảo vệ tránh sự xâm nhập của kẻ xấu, tránh thất thoát hàng hóa, tài sản của Công ty. 

- Ngăn chặn các hành vi gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ. 

Các công việc chính của nhân viên bảo vệ nhà máy tại Bình Dương: 

- Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp được chia làm ba khu vực: cổng chính, xuất nhập hàng (còn gọi là kho hàng) và tuần tra. Mỗi nhân viên đều có nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là bảo đảm sự an toàn của cả khu công nghiệp. 

- Công việc bảo vệ ở cổng chính: 

Bảo vệ cổng chính có trách nhiệm kiểm tra hàng ra vào, quan sát ngăn chặn các đối tượng khả nghi, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại cổng chính, nhận bưu phẩm. 

+ Kiểm tra nhân viên, công nhân ra vào nhà máy phải xuất trình thẻ theo đúng quy định khu công nghiệp. Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng. 

+ Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. 

+ Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể. 

+ Nhận thư từ bưu phẩm từ tay nhân viên bưu điện chuyển giao đến tay những người hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy. 

+ Tăng cường quan sát nhằm phát hiện và ngăn chặn kẻ gian đột nhập hoặc lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài. 

- Công việc bảo vệ ở vị trí xuất nhập hàng: 

Bảo vệ vị trí xuất nhập hàng (kho hàng): 

+ Kiểm tra cẩn thận các đơn hàng xuất nhập theo đúng quy định, tránh là thất thoát hàng hóa, tráo đổi hàng giả mạo theo đúng sự chỉ định của công ty. 

+ Đảm bảo an ninh tại khu vực được giao. 

+ Kiểm tra hàng nhập xuất tỉ mỉ, chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong chứng từ hoá đơn. 

- Công việc vị trí tuần tra: 

+ Tuần tra xung quanh các khu vực được phân công, chú ý các khu vực camera không quan sát được, phòng chống các đối tượng đột nhập. 

+ Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy. 

+ Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc. 

+ Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm quy định và nội quy của nhà máy như: hút thuốc, đi xe trong nhà máy, đánh nhau, uống rượu, hành hung lãnh đạo công ty…. 

+ Không cho người lạ lai vãng vào khu vực này sau giờ làm việc. 

+ Vị trí này có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24h. 

Yêu cầu đối với nhân viên thực hiện nhiệm vụ :

Thông thường, dù ở bất kì vị trí hay phân loại thì nhiệm vụ nào thì đội ngũ thực hiện nhiệm vụ để phải có những yêu cầu, tính chất để phù hợp với công việc: 

- Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo đức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. 

- Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. 

- Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng công việc, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu hoạt động. 

- Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình lẫn thể chất, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt. 

- Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của quán nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã. 

- Nhân viên bảo vệ phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự. 

- Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của khu vực bảo vệ.

- Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. 

- Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. 

- Thái độ giao tiếp với khách cần nhiệt tình, niềm nở.

- Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm ở khu công nghiệp để tiện quan sát, bố trí lực lượng phòng vệ phù hợp. 

- Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nhnơi đang được bảo vệ. 

- Thái độ làm việc nghiêm túc. 

- Hướng dẫn mọi người đỗ xe gọn gàng và trông coi xe cẩn thận. 

- Luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt và khả năng ứng biến nhanh, giải quyết các tình huống phát sinh dù làm việc ở ca đêm hay ca ngày. 

- Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. 

- Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh là điều cực kỳ quan trọng. 

- Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. 

- Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt.... 

- Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối. 

- Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… 

- Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực. 

- Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan.

Những kỹ năng bảo vệ nhà hàng của đội ngũ bảo vệ Công ty TNHH Dịch Vụ BẢO VỆ YUKI SEPRE24: 

- Kỹ năng ứng xử tình huống : Nhân viên bảo vệ phải có khả năng xử lý mọi tình huống bên ngoài cũng như bên trong khu vực của quán khi liên quan đến vấn đề an ninh. 

- Khi có một cuộc tranh cãi hay va chạm tại nơi đang thực hiện nhiệm vụ, người bảo vệ phải nhanh chóng tham gia để cuộc xung đột dừng lại, gọi điện báo cáo cấp trên hoặc cảnh sát tùy theo từng trường hợp cụ thể.

-Quan sát nhạy bén: Kỹ năng quan sát nhạy bén là nhanh chóng phát hiện đâu là kẻ tình nghi để ngăn chặn kịp thời. Người bảo vệ không được phép lơ là trong công việc của mình, cần nhanh chóng phát hiện đối tượng để thông báo hoặc nhắc nhở tới mọi người. 

- Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp công việc bảo vệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

-  Những kỹ năng nghiệp vụ khác: Ngoài những kỹ năng trên, những người bảo vệ cần phải biết võ thuật, sử dụng thành thạo vũ trang trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, cần trung thực, tuyệt đối giữ bí mật những vấn đề liên quan đến hoạt động của khu công nghiệp. Có như vậy, khách hàng mới được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. 

Qua các chia sẻ trên, chúng ta cũng thấy được nhân viên bảo vệ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tạiquán. Tùy theo mức độ lớn nhỏ mà có sự sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có đội ngũ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp hãy tìm đến BẢO VỆ YUKI SEPRE24 uy tín để an ninh được đảm bảo và tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

BẢO VỆ YUKI SEPRE24 uy tín

Các kế hoạch của BẢO VỆ YUKI SEPRE24 với các khách hàng có nhu cầu: 

- Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tư vấn và trao đổi, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc. 

- Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về những mục tiêu khách hàng yêu cầu cần bảo vệ. 

- Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin giữa 2 bên. 

- Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. 

- Bước 5: Tiến hành thực hiện nhiệm vụ và báo cáo lại kết quả hoạt động đến khách hàng. Trong đó bao gồm kế hoạch công tác chuẩn bị và tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ quen dần với công việc đạt được hiệu quả tốt nhất: 

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24: 

Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. 

Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng. 

Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... 

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TY BẢO VỆ YUKI SEPRE24: 

► Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu. 

Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết. 

► Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp. 

Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều phải đạt yêu cầu kiến thứ cơ bản về pháp luật. 

Các biện pháp về nghiệp vụ bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra. 

Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. Có nghiệp vụ PCCC. Được đào tạo huấn luyện võ thuật. 

Được đào tạo một số các nghiệp vụ nâng cao. 

Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. 

Theo đó, dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bình Dương của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ ho hàng tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

 

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

 

-->
Zalo
Hotline

0973966862