gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ quán cà phê

line

Thực trạng mô hình kinh doanh các quán cà phê hiện nay: 

Quán cafe hay chuỗi quán cafe là địa điểm kinh doanh đồ uống chủ yếu từ cafe hoặc các loại thức uống khác với 1 hoặc một chuỗi cửa hàng cùng thương hiệu và có cùng thiết kế. Hầu hết cà phê hiện nay có thể phục vụ thức ăn như đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ, bánh sandwich, bánh nướng xốp hoặc bánh ngọt. 

Mỗi ngày có rất nhiều lượt khách hàng tới quán để uống cafe với nhiều mục đích khác nhau. Là nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, nơi bàn bạc công việc, trao đổi thân thiết hoặc là muốn tìm đến sự thư thái, yên tĩnh thì họ đều nghĩ ngay đến các quán cafe. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hợp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, chủ nhật sẽ rất khó để quản lý.

 

Thực trạng mô hình kinh doanh các quán cà phê hiện nay

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, trong bán kính 1m là đã có đến gần chục quán cafe từ nhỏ đến lớn mở ra. Các mô hình kinh doanh caphe luôn được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi chính vì vậy các quán caphe như “ nấm mọc sau mưa”.

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ YUKI SEPRE 24

Bên cạnh sự phát triển của việc kinh doanh thì cũng xuất hiện những vấn đề về tình hình an ninh trật tự ở các quán cafe ảnh hưởng không nhỏ đến chủ doanh nghiệp cũng như khách hàng. Khác với các hoạt động mua hàng khác, kinh doanh nhà hàng hay quán cafe đó là hoạt động mua hàng và sử dụng hàng hóa của khách hàng sẽ diễn ra đồng thời và tại cùng một địa điểm. Khách hàng sẽ ăn và uống ngay tại cửa hàng. Chính vì thế hoạt động này thường thường diễn ra lâu hơn và thời gian khách lưu lại cửa hàng cũng thường lâu hơn. 

Một đặc điểm nữa rất đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh này, khách hàng trong quá trình tổ chức ăn uống, liên hoan vui vẻ khó tránh được việc sử dụng rượu, bia, các chất có cồn… Từ đó có thể phát sinh những tình huống va chạm không mong muốn. Không những thế, với tình hình tệ nạn xã hội có xu hướng gia tăng, trộm cắp, phá hoại tài sản xảy ra. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe bảo vệ Yuki mang đến sự chuyên nghiệp và sự an tâm cho quý doanh nghiệp và khách hàng khi đến thưởng thức cafe và trải nghiệm không gian tại quán. Qúy khách có thể liên hệ nhanh để được tư vấn báo giá ngay hôm nay: Hotline: 0972 451 826

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CÀ PHÊ YUKI SEPRE 24

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê YUKI SEPRE 24 mang đến:

Quán cà phê hiện nay đang rất phát triển, đi kèm theo nó là dịch vụ bảo vệ quán cafe cũng phát triển theo để bảo vệ giữ xe cho khách đến thưởng thức cà phê. Đối tượng sử dụng cafe rất đa dạng, họ làm việc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cafe không chỉ đến để thưởng thức mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè hoặc là con người tìm đến để lấy lại sự thư thái, yên tĩnh. 

Chính nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều yêu cầu các chủ quán cafe phải tạo được sự khác biệt, đột phá so với các quán khác. Giữ được an ninh trật tự cho quán cafe không phải là điều đơn giản bởi vì lượng khách ra vào quán rất đông đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Những thời điểm nhạy cảm như vậy, nếu không có người trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng mất tài sản gây thiệt hại đến uy tín của quán. 

Một trong những sự khác biệt của Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 là thái độ làm việc chuyên nghiệp góp phần tạo nên lý do sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe. Có nhiều lý do để các chủ quán hay quản lý nên đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ quán cafe như sau: 

- Đảm bảo an ninh: Việc đảm bảo an ninh trật tự cho quán cafe sẽ giúp khách đến quán có thể yên tâm và thoải mái hơn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về xe hay sợ bị móc túi khi đi vào quán. Khi có nhân viên bảo vệ, đội ngũ này sẽ tiến hành sắp xếp, trông coi và đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ không gian quán. 

- Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho quán: Toàn bộ đội ngũ bảo vệ của công ty chúng tôi khi tham gia công tác bảo vệ tại quán cafe (chào hỏi, dắt xe, trông xe, …) đều được đào tạo rất bài bản. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về hình ảnh của quán. 

- Đảm bảo tài sản: Thường ngày có đông đảo khách ra vào nên đây cũng là điều kiện lý tưởng để trộm cắp đột nhập, ăn cắp đồ của quán cafe, lấy cắp xe máy của khách hàng hoặc nhân viên của quán cafe… Khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức cafe. Nhân viên bảo vệ sẽ trông coi tài sản, phương tiện cho khách và cho nhân viên trong quán, tránh xảy ra tình trạng mất tài sản. 

- Đảm bảo phòng cháy chữa cháy: Nhân viên bảo vệ quán cafe thường xuyên quan sát tuần tra bãi xe kịp thời phát hiện xử lý các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cơ bản để bảo vệ mọi hoạt động kinh doanh của quán. 

Ngoài ra còn có các lý do phụ khác như có thêm được nguồn nhân sự được tuyển dụng nghiêm ngặt, lý lịch trong sạch mà không mất chi phí, thời gian tuyển dụng, quản lý. Gắn trách nhiệm bảo vệ tài sản cho công ty bảo vệ. Được đổi nhân sự mới, khi nhân sự hiện tại không đảm bảo yêu cầu. Không phải thực hiện các chi phí phúc lợi cho nhân viên bảo vệ. Có lực lượng cơ động công ty bảo vệ hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê YUKI SEPRE 24 mang đến

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán cafe

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho người và tài sản của quán cũng như khách tới quán cafe. Nhiệm vụ mục tiêu của nhân viên bảo vệ khi tham gia công tác bảo vệ cho quán như sau: 

► Thực hiện công tác bảo vệ quán cafe. 

Quản lý khu vực làm việc: Vệ sinh, sắp xếp. Chuẩn bị công cụ liên quan: Vé xe, khóa, cáp dây. 

Chủ động đón khách, khi khách vào quán. Hỗ trợ khách khi cần thiết: Dắt xe, xếp xe, lấy xe, lau yên… Ghi vé, phát vé, thu vé khách đến và ra khỏi quán theo quy định, trông giữ xe khách trong quá trình khách sử dụng dịch vụ tại quán. 

Luôn đòi hỏi nhân viên bảo vệ tuyệt đối giữ kín thông tin liên quan đến việc kinh doanh và hoạt động của quán nhằm đảm bảo uy tín cũng như bảo mật cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ phải luôn cảnh giác cao độ nhằm đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tội phạm đột nhập vào quán. 

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh khu vực, ngăn chặn các đối tượng bán hàng rong, ăn xin, kêu gọi từ thiện, vé số vào khu vực bên trong quán.

Yêu cầu đối với nhân viên thực hiện nhiệm vụ của YUKI SEPRE 24: 

Thông thường, dù ở bất kì vị trí hay phân loại thì nhiệm vụ nào thì đội ngũ thực hiện nhiệm vụ để phải có những yêu cầu, tính chất để phù hợp với công việc: 

- Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo dức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của khách hàng. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng công việc, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu hoạt động. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình lẫn thể chất, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt. 

- Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với khách hàng của quán nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã. Nhân viên bảo vệ ở quán café phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự. Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của khu vực bảo vệ. 

- Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. 

- Thái độ giao tiếp với khách cần nhiệt tình, niềm nở và hỗ trợ tối đa cho khách hàng để khách hàng có sự thoải mái nhất khi ghé thăm quán. 

- Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm ở quán để tiện quan sát, phục vụ khách hàng. 

- Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nhà hàng, quán cà phê, quán ăn. 

- Thái độ làm việc nghiêm túc. 

- Hướng dẫn khách đỗ xe gọn gàng và trông coi xe cho khách. 

- Luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt và khả năng ứng biến nhanh, giải quyết các tình huống phát sinh dù làm việc ở ca đêm hay ca ngày. 

- Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. 

- Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho thân chủ là điều cực kỳ quan trọng. 

- Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt.... Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối tại nhà hàng, quán ăn, quán bia. 

- Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… 

- Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực.

- Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan.

 

Những kỹ năng bảo vệ quán cà phê tại YUKI SEPRE 24

 

Những kỹ năng bảo vệ quán cà phê tại YUKI SEPRE 24 : 

- Kỹ năng ứng xử tình huống : Nhân viên bảo vệ phải có khả năng xử lý mọi tình huống bên ngoài cũng như bên trong khu vực của quán khi liên quan đến vấn đề an ninh. Khi có một cuộc tranh cãi hay va chạm tạiquán, người bảo vệ phải nhanh chóng tham gia để cuộc xung đột dừng lại, gọi điện báo cáo cấp trên hoặc cảnh sát tùy theo từng trường hợp cụ thể. 

- Quan sát nhạy bén: Kỹ năng quan sát nhạy bén là nhanh chóng phát hiện đâu là kẻ tình nghi để ngăn chặn kịp thời. Người bảo vệ không được phép lơ là trong công việc của mình, cần nhanh chóng phát hiện đối tượng để thông báo hoặc nhắc nhở tới khách hàng. 

- Kỹ năng giao tiếp: Đây cũng là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với bảo vệ quán cafe. Bạn có thể phải nói chuyện với khách hàng khi tới quán, cũng có thể trao đổi với các bảo vệ khác thông qua bộ đàm. Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp công việc bảo vệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

- Những kỹ năng nghiệp vụ khác: Ngoài những kỹ năng trên, những người bảo vệ cần phải biết võ thuật, sử dụng thành thạo vũ trang trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, cần trung thực, tuyệt đối giữ bí mật những vấn đề liên quan đến hoạt động của quán … Có như vậy, khách hàng mới được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. 

Qua các chia sẻ trên, chúng ta cũng thấy được nhân viên bảo vệ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tại quán. Tùy theo mức độ lớn nhỏ mà có sự sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có đội ngũ bảo vệ quán caphe chuyên nghiệp hãy tìm đến công ty bảo vệ chúng tôi uy tín để an ninh của quán cà phê được đảm bảo và tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

Các kế hoạch của công ty Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 đối với các khách hàng có nhu cầu: 

- Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tư vấn và trao đổi, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc. 

- Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về những mục tiêu khách hàng yêu cầu cần bảo vệ. 

- Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin giữa 2 bên. 

- Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ. 

- Bước 5: Tiến hành thực hiện nhiệm vụ và báo cáo lại kết quả hoạt động đến khách hàng. 

Trong đó bao gồm kế hoạch công tác chuẩn bị và tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ quen dần với công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Các kế hoạch của công ty Bảo Vệ YUKI SEPRE 24 đối với các khách hàng có nhu cầu

 

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

+ Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. 

+ Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng. 

+ Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... 

+ Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu. 

+ Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ. 

+ Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết. 

+ Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp. 

+ Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều phải đạt yêu cầu kiến thứ cơ bản về pháp luật. 

+ Các biện pháp về nghiệp vụ bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra. 

+ Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. 

+ Có nghiệp vụ PCCC. 

+ Được đào tạo huấn luyện võ thuật. 

+ Được đào tạo một số các nghiệp vụ nâng cao. 

"Công ty chúng tôi tự hào mang đến sự an tâm tuyệt đối và chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho quý khách hàng.”

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

 

 

'

-->
Zalo
Hotline

0973966862