gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

TIÊU CHỈ CHỌN BẢO VỆ TỐT

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
TIÊU CHỈ CHỌN BẢO VỆ TỐT

line

TIÊU CHỈ CHỌN BẢO VỆ TỐT

Bỏ túi ngay những tiêu chí chọn bảo vệ tốt 

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc. Bài viết này sẽ chia sẻ những yêu cầu cơ bản để đánh giá khi tuyển chọn nhân viên bảo vệ.

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt theo quy định chung

Theo luật quy định của nhà nước, tiêu chí giúp lựa chọn bảo vệ tốt cho các doanh nghiệp, cá nhân cần đáp ứng một số những yêu cầu cơ bản sau:

  • Những ai đủ 18 tuổi trở lên – Độ tuổi lao động tối thiểu mà các doanh nghiệp được sử dụng.
  • Đã tốt nghiệp học vấn là trung học phổ thông. Nếu là vùng Biên giới, Hải đảo thì tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
  • Có đủ sức khỏe và tinh thần tốt để đáp ứng yêu cầu trong công việc.

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt theo quy định chung

Những tiêu chuẩn trên theo quy định được pháp luật quy định. Các doanh nghiệp nên chú ý khi tuyển nhân viên bảo vệ công ty.

Tiêu chí lựa chọn bảo vệ tốt về phẩm chất đạo đức 

Với công việc bảo vệ, yếu tố phẩm chất đạo đức quyết định rất nhiều đến khả năng làm việc cũng như sự an toàn cho mục tiêu. Tiêu chí chọn bảo vệ tốt nên dựa vào những điều sau:

Phẩm chất trung thực, thật thà

Tính cách này là điều cần có của tất cả mọi người. Tuy nhiên, đặc biệt quan trọng với những người làm công việc dịch vụ bảo vệ. Đã làm bảo vệ là không được gian dối, trộm cắp, hay làm những việc bất chính, không thực hiện hành vi bao che. Tuyệt đối là không hợp tác với kẻ gian gây tổn hại tới tính mạng, tài sản của mục tiêu bảo vệ.

Kỷ luật nghiêm ngặt

Bảo vệ là người giữ được sự an toàn cho mục tiêu thì cần chấp hành nghiêm túc pháp luật và quy định cấp trên, công ty bảo vệ. Đây là tiêu chí chọn bảo vệ tốt, và là điều mấu chốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tinh thần thượng tôn pháp luật giúp người bảo vệ tránh làm điều sai trái.

Tiêu chí lựa chọn bảo vệ tốt về phẩm chất đạo đức 

Bên cạnh chấp hành nghiêm túc pháp luật, nhân viên bảo vệ cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của cấp trên và công ty. Tuyệt đối không đi sớm về muộn, không tự làm khi chưa được sự chấp thuận người có thẩm quyền.

Thông minh và dũng cảm trong công việc

Bởi vì bảo vệ hàng ngày sẽ đối mặt với nhiều mối nguy hiểm. Vậy nên phải dũng cảm, xả thân, và đi đầu trong việc đối phó với những trường hợp xấu xảy ra. Tuyệt đối là không sợ hãi, trốn tránh mà phải xông pha xử lý.

Khi có vấn đề nguy hiểm nhân viên bảo vệ kiên quyết đấu tranh. Không thỏa hiệp với cái xấu hay đẩy mục tiêu bảo vệ vào vòng nguy hiểm. Ngoài ra, trí thông minh là điều cần thiết để nhanh trí nghĩ ra các phương án giải quyết cũng. Hay thương thảo với đối thủ nhằm có lợi cho phía công ty, mục tiêu mình đang bảo vệ.

Đặc biệt: Cái tâm và sự yêu nghề là điều cực kỳ quan trọng. Nếu không có đức tính này, chỉ đi làm rồi mong hết thời gian hay có thêm thu nhập. Như thế sẽ không thể bảo vệ công ty an toàn tuyệt đối được. Đây là điểm mấu chốt để có được những đức tính khác trong thời gian làm việc.

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt – Công ty YUKI SECURITY 24

Để chọn được công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  uy tín và chất lượng là điều không hề dễ. Nhưng tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thông qua lời giới thiệu

Cách dễ nhất để tìm một công ty bảo vệ phù hợp là qua lời giới thiệu từ cá nhân, bạn bè đồng nghiệp hay người thân gia đình. Những góp ý, chia sẻ, đánh giá của các thành viên gia đình, bạn bè và hàng xóm rất đáng tin cậy. Bởi họ đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty đó. Nên tìm hiểu kỹ lưỡng về kinh nghiệm của họ khi chọn những công ty bảo vệ. Trong đó, công ty mà họ quyết định sử dụng và lý do tại sao họ lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn rõ nhiều vấn đề hơn.

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt - Công ty YUKI SECURITY 24

Tiêu chí lựa chọn bảo vệ tốt thông qua phong cách làm việc

Trong những cách tốt nhất để xác định công ty đó có đáng tin cậy hay không thông qua sự đánh giá của người đã làm việc đó. Thông tin này có ở nhiều nguồn khác nhau: trang mạng xã hội, diễn đàn pháp luật an ninh, bộ phần phòng chống tội phạm…. 

Tiêu chí lựa chọn bảo vệ tốt thông qua phong cách làm việc

Tiêu chí chọn bảo vệ tốt không chỉ đào tạo nhân viên với trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp. Còn đào tạo nhân viên biết cách tiến bộ trong công việc, ham học hỏi, sẵn sàng lắng nghe. 

Đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu khách hàng. Công ty sẽ luôn cập nhật những công nghệ bảo vệ mới, hiệu quả nhất.  Cùng với đó là biết cách giao tiếp để thật sự hiểu khách hàng. Nhân viên của công ty cần biết cách cư xử thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống. Đảm bảo an toàn tốt nhật ngay cả khi có tình huống xấu xảy ra.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên của công ty tốt được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với đó, sẽ được cấp giấy chứng nhận sau quá trình huấn luyện và đào tạo từ các trung tâm. Điều này mang lại chất lượng công việc hiệu quả cao hơn so với những người không được xác nhận.

Chính sách dịch vụ của công ty

Hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Điều này giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó. Mặt khác là xem xét khía cạnh thực tế là sự đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Những chính sách và cách thức chăm sóc khách hàng của công ty đó.

Pháp lý rõ ràng về giấy phép kinh doanh

Bất kể công ty nào hoạt động thì giấy phép kinh doanh là bằng chứng hàng đầu tạo sự đáng tin cậy. Sự kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền sẽ nói lên chất lượng của dịch vụ được kiểm định. Một công ty bảo vệ có giấy phép kinh doanh rõ ràng sẽ đáng tin cậy hơn những công ty khác rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của YUKI SECURITY 24 về những tiêu chí chọn bảo vệ tốt nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín liên hệ để được hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại http://yukisecurity24.com/ nhé

-->
Zalo
Hotline

0973966862