gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ BẢO VỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ BẢO VỆ

line

Báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất năm 2022 từ YUKI SEPRE 24 – một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. YUKI SEPRE 24 sẽ giúp khách hàng sở hữu giá ưu đãi cho các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhất hiện nay. 

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại tp.HCM phụ thuộc hai yếu tố chính là mục tiêu và nhu cầu của khách hàng. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thường không công khai giá ra thị trường để tránh đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, YUKI SEPRE 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng với giá thành cạnh tranh, tự tin có thể làm hài lòng trải nghiệm của khách hàng. Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 như sau:    

Dịch vụ bảo vệ

Giá

Chú thích

Bảo vệ các mục tiêu cố định (bao gồm: cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường xây dựng,…).

Từ 18,000,000 đến 25,000,000 VNĐ/tháng.

Giá chỉ áp dụng cho một vị trí và sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế các mục tiêu hay yêu cầu của khách hàng.
Bảo vệ các mục tiêu di động (bao gồm: áp tải hàng hoá, tiền, vàng, đá quý, tài liệu quan trọng,…).

Từ 300,000 đến 500,000 VNĐ/giờ.

Giá chỉ áp dụng cho một vị trí và sẽ thay đổi tuỳ theo loại hình cần bảo vệ.
Bảo vệ yếu nhân (bao gồm: doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng,…).

Từ 300,000 đến 3,000,000 VNĐ/giờ.

Giá chỉ áp dụng cho một vị trí và sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế khi trao đổi trực tiếp.
Bảo vệ sự kiện (bao gồm: hội chợ, triển lãm, show ca nhạc, thời trang, thể thao, sự kiện lớn,…).

Từ 150,000 đến 300,000 VNĐ/giờ.

Giá chỉ áp dụng cho một vị trí và sẽ thay đổi tùy theo tính quy mô của sự kiện, thời gian làm việc, cũng như các yêu cầu của khách hàng sẽ có đơn giá phù hợp hơn.

Trên đây là mẫu bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất của YUKI SEPRE 24. Mọi thắc mắc về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời. 

YUKI SEPRE 24 báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lợi ích khi chọn báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24

Khách hàng khi lựa chọn báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh so với các đối thủ hiện nay trên thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn yên tâm về trật tự, an toàn và an ninh đúng với thỏa thuận.
 • Quy trình báo giá tại YUKI SEPRE 24 nhanh chóng, không làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Tuy nhiên, quá trình vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần để đưa ra lựa chọn dịch vụ.
 • Khách hàng lựa chọn báo giá dịch vụ tại YUKI SEPRE 24 có thể an tâm các vấn đề thất thoát về người và tài sản.
 • Đội ngũ bảo vệ YUKI SEPRE 24 chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để kịp thời phát hiện các nguy cơ gây mất trật tự, an ninh khu vực.
 • Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được trang bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh diễn ra tốt hơn.  
 • YUKI SEPRE 24 cho phép khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
 • Bên cạnh đó, các trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm, đội phản ứng nhanh của YUKI SEPRE 24  sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng lựa chọn báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 sẽ không bị mất tiền với những dịch vụ kém chất lượng. chúng tôi luôn cam kết mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức giá phù hợp.

Bảo vệ cơ động, thích ứng kịp thời nhu cầu khách hàng

Quy trình báo giá dịch vụ bảo vệ

Giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 được thực hiện và thông báo đến khách hàng theo quy trình từng bước rõ ràng. Mục đích chính là tạo sự chuyên nghiệp trong công việc và nâng cao chất lượng của dịch vụ bảo vệ.

Tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu khách hàng

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng đòi hỏi sự thấu hiểu và trong lĩnh vực kinh doanh cũng vậy. Khách hàng có thể cảm thấy hài lòng hơn nếu công ty bảo vệ mà mình sắp hợp tác hiểu rõ về khách hàng như thể là chính họ. Nắm bắt được đều này, YUKI SEPRE 24 luôn tìm hiểu kỹ về thông tin và nhu cầu, nhằm đem lại dịch vụ bảo vệ chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.     

Chúng tôi thấu hiểu những thắc mắc của khách hàng và sẵn sàng giải đáp cũng như đáp ứng một cách tốt nhất từ khâu tư vấn đến thực thi. Một số vấn đề khách hàng thường băn khoăn khi cần tư vấn dịch vụ có thể kể đến như:

 • Loại hình dịch vụ bảo vệ.
 • Báo giá dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chất lượng dịch vụ bảo vệ.
 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín không?

Bước tìm hiểu nhu cầu khách hàng cũng giống với một quy trình nghiên cứu, giúp YUKI SEPRE 24 hiểu hơn về nhu cầu, mục đích thuê bảo vệ và có phương án hỗ trợ tốt nhất. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lên phương án bảo vệ và chốt báo giá dịch vụ bảo vệ

Sau khi đã hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng, YUKI SEPRE 24 sẽ lên phương án bảo vệ phù hợp nhất để phòng tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có những phương án chuyên biệt, tùy thuộc vào nhu cầu và loại hình cần được bảo vệ. Sau đó, YUKI SEPRE 24 sẽ báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với khách hàng. 

Thực hiện nhiệm vụ

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên bảo vệ của YUKI SEPRE 24 sẽ đến để thực hiện nhiệm vụ được chỉ định. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có thể nhanh chóng nắm bắt tình hình và đưa ra những phương án đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho khu vực cũng như mục tiêu. 

Ngoài ra, đối với từng loại hình mục tiêu khác nhau sẽ phát sinh các tình huống hay sự cố bất ngờ khác nhau cần được giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Lực lượng bảo vệ YUKI SEPRE 24 được đào tạo chuyên sâu và bài bản, do đó, sở hữu nghiệp vụ tốt để phát hiện sớm vấn đề và giải quyết kịp thời. Khách hàng có thể an tâm hoàn thành công việc mà không cần bận tâm vấn đề bảo vệ toàn vẹn tài sản hay con người.

Bảo vệ có khả năng cơ động cao trong xử lý tình huống

Các tiêu chí xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Mẫu báo giá dịch vụ bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 dựa trên một số tiêu chí nhất định để đảm bảo tín chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và tạo sự tín nhiệm trong tâm trí khách hàng. Các tiêu chí xây dựng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Các đánh giá và lời góp ý: Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tin tưởng và có nhu cầu chia sẽ với những mối quan hệ của mình. Do đó, YUKI SEPRE 24 luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.
 • Giấy phép kinh doanh: Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các giấy tờ hoạt động được cơ quan nhà nước cấp phép. Dịch vụ bảo vệ là một loại hình kinh doanh đặc biệt liên quan đến an toàn con người và tài sản, vì thế được nhà nước quản lý rất chặt chẽ. Giấy phép kinh doanh là một trong những minh chứng không thể thiếu thể hiện độ tin cậy của dịch vụ.
 • Thông tin về công ty: Những công ty cổ phần thông tin minh bạch, đầy đủ, rõ ràng và dễ dàng tìm kiếm sẽ tạo cho khách hàng niềm tin đầu tiên về sự chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ nhân viên: Nếu công ty là một gia đình thì từng nhân viên là thành viên của gia đình đó. Do đó, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức tốt phần nào đảm bảo chất lượng của công ty, khách hàng sẽ có thể an tâm giao phó nhiệm vụ an ninh cho họ.
 • Các chính sách hỗ trợ khách hàng: Trước khi nhận báo giá dịch vụ bảo vệ của bất kỳ công ty nào, khách hàng luôn phải quan tâm đến các chính sách của họ. Một công ty uy tín và có tầm sẽ bảo vệ và quan tâm đến nhu cầu, cũng như lợi ích của khách hàng lên trên. 

YUKI SEPRE 24 cam kết hoàn thành tốt các tiêu chí trên để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Việc báo giá dịch vụ bảo vệ và quyền lợi của khách hàng được thể hiện rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Một trong những yếu tố mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phổ thông hiện nay.

Các loại hình cần báo giá dịch vụ bảo vệ

Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau mà YUKI SEPRE 24 đã có bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết ở trên. Trong phần này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về từng loại hình cần báo giá để chắc rằng mình đã tìm đúng thông tin về giá thuê bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Mục tiêu cố định là các công trình như: tòa nhà văn phòng, công trường, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, đại sứ quán,… Những nơi này thường tập trung đông người, do đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an ninh và an toàn cho người và tài sản. Vì thế, tính cần thiết của việc báo giá dịch vụ bảo vệ cho các khu vực này rất cao. 

Chi phí thuê bảo vệ mục tiêu cố định tại YUKI SEPRE 24 rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên túc trực đường dây 24/7 để đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng.
 • Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ an ninh.
 • Thiết bị an ninh được cung cấp kèm theo dịch vụ cho thuê bảo vệ, có thể kể đến là camera quan sát hồng ngoại với khả năng ghi hình liên tục trong môi trường thiếu sáng lên đến 90 ngày.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại đây!

Lực lượng bảo vệ được trang bị thiết bị đầy đủ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Báo giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tại YUKI SEPRE 24 chia ra làm 2 loại chính như sau:

 • Mục tiêu con người là loại hình bảo vệ mục tiêu di động về hình thức pháp quyền. Nơi con người được bảo vệ về tính mạng, sức khỏe, danh dự. Các mục tiêu được bảo vệ bao gồm: yếu nhân, VIP, tổng giám đốc, người nổi tiếng, chính khách,…
 • Bảo vệ động sản là loại hình bảo vệ mục tiêu di động về sự toàn vẹn giá trị của đối tượng. Mục tiêu được bảo vệ bao gồm: tiền, vàng, đá quý, các loại tài liệu tối mật,…

Báo giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động sẽ được tính theo giờ và đòi hỏi nghiệp vụ của người thực hiện phải chuyên sâu. Ngoài ra, khả năng ứng biến cơ động cũng được đề cao nhằm đối phó với các tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình làm nhiệm vụ. 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

YUKI SEPRE 24 hiện đang báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các loại hình sự kiện sau:

 • Sự kiện khai trương: cửa hàng mới, chi nhánh công ty, khai trương công ty, giới thiệu sản phẩm,…
 • Sự kiện văn hóa nghệ thuật: countdown, chương trình ca nhạc, chương trình thể thao, sự kiện thời trang, triển lãm tác phẩm nghệ thuật,…
 • Sự kiện quan trọng của công ty, tập đoàn: khánh thành công trình, hội nghị thường niên, họp báo,…

Đối với dịch vụ bảo vệ sự kiện đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao do số lượng người tham dự sẽ rất lớn. Vì thế, để đảm bảo trật tự, an ninh và an toàn cho người cũng như tài sản trong khu vực, YUKI SEPRE 24 thực hiện công việc tuần tự như sau:

 • Kiểm tra tổng thể tiền sự kiện: đảm bảo, hệ thống PCCC và các thiết bị an ninh (camera, hệ thống giám sát, bộ đàm,…) đều hoạt động, lối đi riêng dành cho VIP, khách mời được an toàn,…
 • An ninh tại cổng ra – vào: Lực lượng an ninh được sắp xếp hợp lý để đảm bảo “kẻ xấu” không trà trộn được vào bên trong khu vực diễn ra sự kiện.
 • Khu vực diễn ra sự kiện: Đảm bảo lực lượng an ninh được phần bố vào các vị trí quan trọng như: khu vực VIP, khách mời, khu tổ chức và các vị trí khán đài dễ quan sát khu vực. 

Bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ

Đội ngũ nhân viên tại YUKI SEPRE 24 luân phiên làm việc để đảm bảo khả năng phản hồi 24/7 kể cả các ngày nghỉ. Khách hàng có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ với YUKI SEPRE 24 qua hotline để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra, khách hàng muốn nhận báo giá dịch vụ bảo vệ tphcm còn có thể đến địa chỉ công ty để được tư vấn trực tiếp hoặc qua https://yukisecurity24.com/lien-he/

Báo giá dịch vụ bảo vệ YUKI SEPRE 24 được cập nhật thường xuyên, rõ ràng và minh bạch trên website chính thức của công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà không lo về giá. Để nhận được tư vấn chi tiết báo giá dịch vụ bảo vệ, khách hàng vui lòng liên hệ với YUKI SEPRE 24 sớm nhất!  

-->
Zalo
Hotline

0973966862