Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao uy tín, giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao uy tín, giá rẻ

line

Bảo vệ chất lượng cao hiện đang là xu hướng của lực lượng an ninh tại các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức trên thế giới. Do đó, các công ty bảo vệ cũng ra đời rất nhiều nhưng không thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định. YUKI SEPRE 24 sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về các tiêu chuẩn để được công nhận là một bảo vệ chất lượng cao sẽ như thế nào qua bài viết sau.

Bảo vệ chất lượng cao hiện đang là xu hướng của lực lượng an ninh tại các doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao có những tiêu chuẩn nào? 

Các loại dịch vụ bảo vệ đại trà hiện nay trên thị trường không mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như dịch vụ chất lượng cao. Để có thể được xem là một dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao cần đảm bảo các tiêu chí sau:

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao áp dụng công nghệ thông tin để thực hiện

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao hiện nay trên thị trường cần đảm bảo yếu tố công nghệ thông tin trên máy tính, điện thoại được sử dụng trong quá trình làm nhiệm vụ. Mục đích chính của việc này là giúp giữ gìn và bảo vệ an ninh chặt chẽ hơn. Nói rõ hơn về vấn đề này, khách hàng có thể liên tưởng đến các hệ thống camera an ninh được gắn trong các tòa nhà chung cư hoặc các điện đàm hỗ trợ liên lạc giữa các bảo vệ với nhau.

Thế giới đã thay đổi rất nhiều từ khi công nghệ thông tin phát triển và ngành công nghiệp an ninh cũng vậy. Các nhân viên bảo vệ có thể nắm bắt các sự cố, gửi hình ảnh, báo cáo và đồng thời giao tiếp không dây khi đang di chuyển để kiểm tra quanh khu vực của khách hàng.  

Các công ty bảo vệ chất lượng cao cũng có thể theo dõi các vị trí và chuyển động chung của các nhân viên an ninh để đảm bảo họ đang làm việc hiệu quả. Sau đó, dữ liệu từ các buổi kiểm tra sẽ được sử dụng để phân tích xu hướng, cải thiện dịch vụ và đảm bảo an toàn cho bảo vệ và khách hàng. Tuy nhiên, các thiết bị công nghệ thông tin cần được kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động định kỳ để đảm bảo thời điểm sử dụng không gặp bất kỳ sự cố nào.  

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao áp dụng công nghệ thông tin để thực hiện

Công nghệ giúp khách hàng quản lý bảo vệ 

 

Kỹ năng giao tiếp tốt

Lực lượng an ninh không chỉ được đào tạo kỹ năng bảo vệ thật chuyên nghiệp, mà còn được phát triển khả năng giao tiếp cơ bản. Nhờ đó, khả năng giao tiếp ứng biến các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc được cải thiện, chuẩn mực hơn, tốt cho công ty bảo vệ và cả khách hàng.

Giao tiếp tốt giữa các nhân viên bảo vệ với nhau cũng quan trọng như cách lực lượng này giao tiếp với khách hàng. Một khi khách hàng thuê nhân viên an ninh từ công ty bảo vệ chất lượng cao HCM, họ sẽ là một phần trong bộ trong bộ máy nhân sự của doanh nghiệp. 

Điều này đòi hỏi nhân viên bảo vệ mới phải có khả năng giao tiếp để gần gũi và dễ dàng trao đổi công việc với các nhân viên trong doanh nghiệp.

Nếu có một sự cố xảy ra trong khi nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ, những người liên quan có thể bị tạm giữ để cần sự hỗ trợ của cấp quản lý hoặc công an. 

Lúc này, việc báo cáo ngắn gọn và rõ ràng là rất quan trọng vì bất kỳ sự hiểu lầm nào trong quá trình giao tiếp cũng có thể đẩy sự nghiêm trọng lên cao hơn.

Hơn thế, khi lực lượng bảo vệ được hướng dẫn kỹ về giao tiếp sẽ hạn chế được những mâu thuẫn hay xô xát không đáng có. Các tình huống thường gặp là giữa lực lượng an ninh với khách hàng hoặc nhân viên công ty.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các tiêu chí chọn bảo vệ tại đây!

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001

ISO 9001 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng khi một tổ chức cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao cao sự thỏa mãn của khách hàng. Đối với lĩnh vực dịch vụ an ninh, chất lượng ISO được hiểu là quá trình xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Việc xây dựng quy trình này cho lực lượng bảo vệ giúp cho quá trình làm việc trở nên chuyên nghiệp, duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh, trật tự và tài sản ở chất lượng cao nhất.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế trong nghiệp vụ

 

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tùy vào mục đích sử dụng lực lượng an ninh của khách hàng mà công ty bảo vệ sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là mang lại môi trường an ninh và an toàn nhất.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Toàn bộ nhân viên đề được đào tạo để đảm bảo 5 nhiệm vụ chính như sau:

+ Tại YUKI SEPRE 24, bất cứ dịch vụ bảo vệ nào cũng hướng đến một ý nghĩa chung là tận tâm với công việc. Từ đó, góp phần bảo đảm an ninh và sự an toàn cho khách hàng một cách tốt nhất.

+ Bảo vệ chất lượng cao sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất để tập trung vào các hoạt động kinh doanh và sản xuất.

+ Đối với các doanh nghiệp là môi trường đòi hỏi tính đồng bộ và chuyên nghiệp cao, vì thế lực lượng bảo vệ có chất lượng cao sẽ đảm bảo tốt hơn.

+ Bảo vệ thường là người đầu tiên đón tiếp khách hàng của doanh nghiệp vì thế sự chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp là yếu tố không thể xem nhẹ. Ngoài ra, bảo vệ chất lượng cao còn góp phần tạo niềm tin và sự an tâm cho nhân viên của các bộ phận khác khi đi làm.

+ Đội ngũ nhân viên chất lượng cao của YUKI SEPRE 24 sẽ kiểm soát tốt hơn về an ninh, trật tự tại những địa điểm kinh doanh. Ngoài ra, lực lượng này cũng giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh, trật tự khu vực.

 

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh và trật tự khu vực

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao giúp doanh nghiệp tránh nhiều rủi ro

Rủi ro trong quá trình vận hành kinh doanh là không thể tránh khỏi nhưng với lực lượng bảo vệ có chất lượng cao sẽ giúp khách hàng hạn chế thấp nhất có thể. Các rủi ro thường gặp cụ thể như sau:

► Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng giúp phát hiện nhanh chóng các sự cố như: trộm cắp, thiết bị gặp sự cố,…

► Nhanh nhẹn xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ không lường trước, từ đó giảm thiểu tối đa các thiệt hại nghiêm trọng cả về người lẫn tài sản cho quý khách hàng.

► Dịch vụ bảo vệ được đào tạo khả năng giao tiếp, vì thế có thể giúp khách hàng đón tiếp hay hướng dẫn những vị khách khi đến doanh nghiệp có thể nhanh chóng tìm được địa điểm cần đến.

► Ứng dụng công nghệ vào trong thực hiện nhiệm vụ giúp thuận lợi trong công tác quản lý và kêu gọi lực lượng bảo vệ có thể hỗ trợ nhau hoàn thành công việc nếu cần thiết. 

► Lực lượng bảo vệ không chỉ đảm bảo trật tự an ninh cho doanh nghiệp mà còn góp phần không nhỏ vào công tác giữ gìn trật tự, an ninh và an toàn cho các cơ quan, tổ chức khác.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại YUKI SEPRE 24 cung cấp 24/7

Nhận được nhiều tín nhiệm kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, YUKI SEPRE 24 luôn không ngừng thay đổi và phát triển để phù hợp với nhu cầu an ninh của khách hàng. Do đó, các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao cũng được chú trọng phát triển. Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ tư vấn và đào tạo bảo vệ,… YUKI SEPRE 24 còn phát triển mạnh dịch vụ bảo vệ này.

Mạng xã hội phát triển ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tâm lý của nhiều người, bằng chứng là các vụ tệ nạn xã hội đã tăng nhiều trong những năm qua. Từ đó, nhu cầu an ninh tại các khu công nghiệp, công ty, khu dân cư,… ngày càng tăng nhưng dịch vụ bảo vệ đại trà lại không đảm bảo. Nắm bắt mong muốn này, YUKI SEPRE 24  đã đào tạo chuyên sâu đội ngũ nhân viên (đặc biệt là lực lượng bảo vệ) để giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được YUKI SEPRE 24 chú trọng phát triển

YUKI SEPRE 24 chú trọng phát triển dịch vụ bảo vệ chất lượng

Lực lượng bảo vệ chất lượng cao được chú trọng phát triển bước đầu dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Từ đó, giúp trang bị các kỹ năng cho nhân viên bảo vệ một cách chuyên nghiệp, chuẩn xác và phù hợp với chuẩn quốc tế. 

Các kỹ thuật công nghệ trên máy tính và điện thoại cũng được YUKI SEPRE 24 sử dụng trong quá trình bảo vệ thực hiện nhiệm vụ. Đây là một xu hướng không ngừng phát triển trong tương lai, nhằm tối ưu hóa khả năng bảo đảm an ninh, trật tự khu vực.

Không riêng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mà toàn thể đội ngũ nhân viên tại YUKI SEPRE 24 đều được đào tạo khả năng giao tiếp, ứng xử phù hợp với các chuẩn mực của xã hội. Một bảo vệ tốt nhất đối với YUKI SEPRE 24 không những cần có nghiệp vụ tốt mà còn phải có một thái độ tích cực.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ của YUKI SEPRE 24?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao Hồ Chí Minh, dẫn đến khách hàng rất dễ lựa chọn nhầm những công ty kém chất lượng. Các công ty này không đủ nghiệp vụ lẫn chuyên môn để đào tạo được lực lượng bảo vệ có chất lượng cao, từ đó, có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: thất thoát về tài sản, tai nạn,…

YUKI SEPRE 24 là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu trên thị trường. Khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại công ty là bước đầu của sự tín nhiệm bền vững bởi các giá trị sau:

♦ YUKI SEPRE 24 vinh hạnh là một trong những công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp lực lượng an ninh.

♦ Luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực 24/7 để tránh việc khách hàng phải chờ đợi quá lâu hoặc không có người bắt máy khi gọi đến.

♦ Đội ngũ tư vấn được huấn luyện chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc về các vấn đề an ninh, giúp khách hàng có thể giải đáp các thắc mắc.

♦ Lực lượng bảo vệ tại YUKI SEPRE 24  được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

♦ Công ty cam kết chi phí cạnh tranh so với các dịch vụ bảo vệ trong cùng phân khúc. Ngoài ra, khách hàng có thể linh động trong việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của YUKI SEPRE 24 tự hào nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua. Với mong muốn phát triển không ngừng, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự tin yêu của khách hàng dành cho YUKI SEPRE 24. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi và tận hưởng sự an ninh tuyệt đối.

Bảo vệ có chất lượng cao là một phần không thể thiếu để tạo nên một tổ chức chuyên nghiệp. Nắm vững nhiệm vụ chính của mình là bảo vệ an ninh, trật tự và an toàn cho từng khách hàng là yếu tố tiên quyết. Ngoài ra, các tiêu chí phụ như: chuyên nghiệp, giao tiếp, ứng xử,… cũng đòi hỏi cần có ở dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ (https://yukisecurity24.com/lien-he/) với YUKI SEPRE 24 sớm nhất để nhận được tư vấn về dịch vụ bảo vệ chất lượng của công ty.

Liên hệ công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

 

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

-->
Zalo
Hotline

0973966862