gtag('config', 'G-RRVZS4SW6S');

Dịch vụ bảo vệ kho hàng Yuki Sepre 24

CÔNG TY CỔ PHẦN YUKI SEPRE 24 SECURITY SERVICE

Email : info@yukisecurity24.com
Dịch vụ bảo vệ kho hàng Yuki Sepre 24

line

Nhà kho là nơi trực tiếp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu thất thoát hàng hóa trong kho có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận mà doanh nghiệp có được. Hiện nay, ở nước ta các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp mở ra càng nhiều giúp kích thích nền kinh tế phát triển. Dịch vụ bảo vệ kho hàng của bảo vệ Yuki Sepre 24 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa, đảm bảo không xảy ra mất mát ảnh hưởng xấu đến hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp. 

1. Vai trò của dịch vụ bảo vệ kho hàng 

Bảo vệ hàng hoá trong kho 

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhà kho là nơi tập kết và bảo quản hàng hóa từ nhiều đơn vị khác nhau để cung ứng ra thị trường. Nhờ có kho hàng, doanh nghiệp mới có thể hoạt động bình thường và thúc đẩy hoạt động sản xuất. 
Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sản xuất mặt hàng có giá trị dẫn đến tình trạng có kẻ gian lợi dụng để đánh cắp hàng hóa trong kho. Mất mát về 
hàng hóa gây nên những thiệt hại nghiêm trọng đối với doanh thu của công ty. Đồng thời còn gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ uy tín để khắc phục tình trạng này. Nhờ có dịch vụ bảo vệ kho hàng mà nhiều doanh nghiệp tránh được tình trạng mất mát tài sản mà không thể tìm ra kẻ gian. 

 Vai trò của dịch vụ bảo vệ kho hàng 

Kiểm soát an ninh ở kho hàng 

Đội ngũ bảo vệ kho hàng có nhiệm vụ kiểm soát được hoạt động ra vào kho hàng, tình hình làm việc của công nhân viên trong công ty. 

Dịch vụ bảo vệ trang bị cho kho hàng các camera để theo dõi liên tục tình hình trong kho để báo cho chủ để nắm diễn biến trong kho để xử lý tình huống khẩn cấp. 

Bên cạnh đó là kiểm soát hành động của nhân viên từ xa để tránh mất hàng hóa trong kho. 

Không chỉ bảo vệ được tài sản, sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng còn giúp doanh nghiệp tránh được các tình trạng gây rối, mất trật tự trong khu vực làm việc. 

Xử lý các sự cố xảy ra bất ngờ 

Các sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, có thể là do cố ý hoặc vô ý và cũng không có dấu hiệu gì cho thấy nó sẽ xảy ra. Nhưng dù các doanh nghiệp rơi vào trường hợp nào đi chăng nữa thì ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tình hình an ninh của công ty. Sự ảnh hưởng đó ít hay nhiều thì nó còn phụ thuộc vào khả năng thích nghi và giải quyết sự cố. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp những sự cố ấy sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để, vì mỗi nhân viên bảo vệ trước khi được cử đi làm nhiệm vụ họ đều nắm rõ những kỹ năng giải quyết tình huống cũng như kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống bất ngờ. 

2.    Đặc điểm của kho hàng và những rủi ro thường xảy ra 

Về đặc điểm thì kho hàng có các đặc điểm như

-    Được xây dựng kiên cố, lắp đặt, trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, kỹ thuật đảm bảo an toàn.

-    Được quy hoạch vị trí để hàng và giao thông thuận tiện. 

-    Hệ thống cửa nhập xuất hàng thuận tiện. 

Đặc điểm của kho hàng và những rủi ro thường xảy ra 

-    Có vị trí độc lập hoặc tiếp giáp với khu sản xuất, kinh doanh. Chứa đựng lượng tài sản có giá trị lớn.

-    Thường xuyên có cán bộ, công nhân làm việc. Về những rủi ro có thể xảy ra Mất an ninh trật tự: Gây rối, đánh lộn. Trộm cắp, phá hoại tài sản, hàng hóa. Thông đồng tẩu tán hàng hóa trong kho. Sử dụng hàng hóa khi chưa được phép: Ăn uống, đồ dùng… Cháy, nổ trong kho. Lưu kho không đúng quy định. Hoạt động xuất nhập bị gián đoạn. Dễ trở thành nơi tụ tập, hoạt động của các thành phần bất hảo. Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.

3. Từ đâu dịch vụ bảo vệ kho hàng ra đời?

► Các đối tượng tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động.

► Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dich vụ bảo vệ kho hàng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.. Đây cũng là lý do mà nhu cầu bảo vệ kho hàng ngày càng được quan tâm nhiều.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng thường được cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu, ở các khu công nghiệp có nhiều nhà máy sản xuất.

4. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

- Đa phần sẽ thực hiện theo hợp đồng đã ký kết với các khách hàng có nhu cầu. Luôn luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kho hàng làm hàng đầu ( bao gồm an toàn về tính mạng của các nhân viên trong kho, đảm bảo an toàn cho hoạt động xuất- nhập kho, tài sản trong kho và các hoạt động phòng cháy chữa cháy…).

- Bên cạnh đó, phải tìm hiểu và nắm rõ được môi trường và hoàn cảnh xung quanh của kho hàng cần bảo vệ để nắm rõ và sẵn sàng xử lý các tình huống xảy đến. Ngoài ra, căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau: Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

- Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa. Kiểm soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản. Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ. Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho….

- Đảm bảo bí mật tuyệt đối suốt quá trình làm việc . Giám sát, theo dõi những người xung quanh để đảm bảo an toàn.

- Giám sát khu vực ra vào khu hàng hóa Trên thực tế, công việc của một nhân viên bảo vệ kho hàng cần phải đảm bảo đủ chỉ tiêu của các công việc như sau: Đảm bảo an ninh, an toàn cho kho hàng. Kiểm soát được luồng người vào/ra kho hàng. Kiểm soát được luồng phương tiện vào/ra kho hàng. Phòng ngừa rủi ro trộm cắp, tẩu tán sản phẩm, hàng hóa của kho hàng.

- Phòng ngừa rủi ro về cháy nổ, chập điện cho kho hàng.

- Có lực lượng xử lý tình huống khẩn cấp: Mưa, gió giật, bão, lũ ảnh hưởng đến kho hàng. Giám sát hoạt động xuất nhập hàng hóa giữ nhà cung cấp và thủ kho. Kiểm soát các trường hợp sử dụng hàng hóa trong kho sai quy định. Duy trì nội quy, quy định của chủ kho hàng.

5. Tại sao nên chọn Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24

Khi đến với Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24 là bạn đang trải nghiệm một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Với những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn mang đầy tính trách nhiệm và hiệu quả công việc mang lại đã tạo nên giá trị thương hiệu của công ty mà không phải nơi nào cũng có được. Hy vọng công ty có thể đồng hành và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn.

Với dịch vụ bảo vệ kho hàng, khách hàng thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau:

Được nhân viên bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp theo sát và bảo vệ theo thời lượng đã thoả thuận trên hợp đồng và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ. Hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ kho hàngđược kí kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng: khách hàng chỉ cần thành toán và đồng ý kí hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm.

Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy. Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.

Công ty sẽ xây dựng các quy trình để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ bao gồm:

Bước đầu tiên sẽ là nhận nhiệm vụ

- Khi được cấp trên điều động nhiệm vụ bảo vệ  thì đội ngũ nhân viên của công ty đã xác định rõ được việc bảo vệ là nhiệm vụ đầy tự hào, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ..

Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng, tài sản của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phải xác định được tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép ảnh hưởng đến khách hàng.

- Họp và trao đổi với khách hàng về yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng để khi được giao nhiệm cần phải nắm vững: Tính chất của việc bảo vệ theo hợp đồng là gì? Địa điểm diễn ra công tác bảo vệ là ở đâu? Thời gian thực hiện công tác bảo vệ diễn ra bao lâu? Công tác chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ

- Dù là cá nhân hay đội nhóm thực hiện công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ làm đội trưởng để thành lập phương án cụ thể nhằm xác định rõ các nội dung đề ra khi nhậm nhiệm vụ. - Tuyển nhân viên phù hợp đáp ứng đủ tính chất công việc dịch vụ bảo vệ kho hàng.

- Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển. Chuẩn bị các trang thiết bị kèm theo: Máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm… tùy yêu cầu khách hàng.

Nhân viên Bảo vê an ninh Yuki được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ bảo vệ kho hàng

- Yêu cầu quán triệt phương án bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ của từng nhân viên phải nắm rõ. Tất cả các nhân viên phải thực thi đúng nội dung phương án đã triễn khai và nghiêm chỉnh chấp hành theo nhiệm vụ đã được phân bổ.

- Tiến hành công tác diễn tập nhằm dự đoán trước được các tình huống sẽ xảy đến cũng như xây dựng được mạng lưới bảo vệ ít lỗ hỏng nhất có thể.

Nhân viên Bảo vê an ninh Yuki được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ bảo vệ kho hàng

Tiến hành thực hiện nhiệm vụ

- Nhân viên bảo vệ theo sát mục tiêu cần được bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ. - Đảm bảo bình yên tuyệt đối cho mục tiêu.

-  Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng có hành vi đe dọa, tấn công hoặc gây nguy hiểm đến sự an toàn của kho hàng đang bảo vệ.

-  Sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ để xử lý tốt trong mọi tình huấn ảnh hưởng đến sự an toàn của mục tiêu bảo vệ.

-  Tất cả các nhân viên khi làm dịch vụ bảo vệ kho hàng luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp; thái độ xứng xử lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ và nghiệm túc trong công việc.

6. Cam kết của Công Ty Bảo Vệ Yki Sepre 24 đến với khách hàng

- Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ kho hàng của Công ty chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”.

- Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24 luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ ho hàng tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một công ty để tiến hành các dịch vụ bảo vệ thì rất phong phú và đa dạng trên thị trường. Tạo nên sự khác biệt bằng chính sự trải nghiệm, tin tưởng của khách hàng mới chính là làm nên giá trị thật sự mà Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24 đã và đang đang hướng đến!

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến

Để biết thêm thông tin khác cũng như những thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến:

 Hotline 0972 451 826 hoặc website: yukisecurity24.com.

Yuki Sepre 24 sẽ hỗ trợ giải đáp nhanh nhất đến bạn.

Liên hệ ngay  bảo vệ Yuki

 

 

-->
Zalo
Hotline

0973966862